Cho em hỏi chất dịch tiết ra ở đầu dương vật khi chưa xuất tinh có thể gây có thai không?????

Cho em hỏi chất dịch tiết ra ở đầu dương vật khi chưa xuất tinh có thể gây có thai không?????
 |  Xem: 9.470  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 04/03/2009 - 22:20  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

có, nhưng ít khi xảy ra
Ngày gửi: 04/03/2009 - 22:43
có chứ sao lại kô nhưng mà ít hơn bt thôi nhưng cũng phải cẩn thận

Mời bạn ghé thăm:
Ngày gửi: 04/03/2009 - 23:37

chất dịch nhờn ở đầu dương vật là do hoóc môn tiết ra kích thích ham muốn tình dục . khi chất dịch tiết ra từ bao tinh hoàn và nó có mang theo tinh dịch. khi chưa xuất tinh vẫn có khả năng thụ thai bình thuờng.  nếu không muốn thụ thai thì bạn nên dùng các biện pháp tránh thai như dung bcs chẳng hạn. việc xuất tinh ngoài cũng có khả năng thụ thai khá cao

Ngày gửi: 27/08/2011 - 17:52

Hiện tượng thụ thai có thể xảy ra nếu như tinh dịch (hoặc dịch tiết ở đầu dương vật khi chưa xuất tinh) tiếp xúc gần với âm đạo phụ nữ vào thời kỳ dễ thụ thai. Khi đó, dù không có giao hợp thực sự (dương vật không đưa vào âm đạo), tinh trùng vẫn có thể di chuyển qua âm đạo để đi gặp trứng và thụ tinh cho trứng.

Bạn ngạc nhiên vì dịch tiết ra ở đầu dương vật trước khi xuất tinh vẫn có thể gây thụ thai? Dịch trong suốt này do 2 tuyến nhỏ ở niệu đạo gọi là tuyến cowper tiết ra, có thể đã chứa một ít tinh trùng. Vai trò của chất dịch này chưa rõ và lượng bài tiết ra cũng khác nhau tùy từng người, tùy mỗi lần quan hệ tình dục. Vì có chứa tinh trùng (dù ít) nên nó vẫn có thể gây thụ thai và lây truyền cả bệnh tình dục.

Mọi nam giới khi có hưng phấn tình dục đều tiết ra chất dịch trên. Vì vậy, nếu muốn an toàn (tránh có thai và bị lây nhiễm bệnh tình dục), người nam cần mang bao cao su ngay từ đầu; không để tay mình dính dịch rồi lại đưa vào âm đạo bạn tình. Nếu không, dù bạn có áp dụng xuất tinh ngoài thì cũng không ăn thua.

Vì vậy bạn cần phải đợi xem bạn có bị chậm kinh vì có thai hay không. Bạn có thể mua que thử thai sau 2 tuần, que thử tương đối chính xác nếu làm đúng hướng dẫn hay đi khám bác sĩ thì mới có thể kết luận chính xác được.

Ngày gửi: 27/12/2012 - 09:10
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Tinh dầu Orange - Cam nguyên chất 100%
Liên hệ gian hàng...
DDS029 - Vòng cổ ngọc trai pha lê dành cho cô dâu
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(27 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo