Khi Hot Girl "nổi loạn" ... !

[size_4]Họ là những cô bạn cực xinh, cực cute, nhà khá giả, HOT trong mắt mọi người, rồi họ muốn làm một cái gì đó để gây ấn tượng. Và rồi những bức ảnh nóng được tung lên mạng... Xem chi tiết tại blog này:[/size_4] [url=http://vncute.co.cc/post/1085/]http://vncute.co.cc/post/1085/[/url]
fh
Trả lời 13 năm trước

Khá nhiều người vào xem và bình luận, ban đầu cũng cảm thấy thích nhưng rồi lại chuyển sang cảm giác lo lắng!'...

Cô bé L (quận 8), nguời tung 8 tấm ảnh nóng của mình lên mạng cho biết: ”Do thích được chú ý và thích chơi sốc nên một lần em đã tự tay chụp lại những tấm ảnh trong tư thế mát mẻ và tung lên mạng.

Khá nhiều người vào xem và bình luận, ban đầu cũng cảm thấy thích nhưng rồi lại chuyển sang cảm giác lo lắng!”...

Cậu học sinh N (18 tuổi) phát biểu: "Em tung những tấm ảnh “nóng” trong một lần đi biển lên mạng, chỉ trong vòng vài ngày chúng tràn ngập khắp các diễn đàn dành cho giới "gay". Vào xem em thấy khá nhiều lời khen chê khác nhau. Ban đầu em chỉ nghĩ đơn giản là chụp chơi cho vui nào ngờ sau khi trót tung lên mạng thì muốn gỡ xuống cũng khó lòng bởi chúng đã bị phát tán khắp nơi”...

Một cô gái bị phát tán ảnh 'nóng' do bị mất máy ảnh

Nếu như L và N tự tay mình tung lên mạng thì cô bé T (trường HP) lại là nạn nhân của một trò đùa vô ý thức. T cho đứa bạn mượn USB mà quên rằng trong đó còn có những tấm ảnh nóng mình chưa kịp phi tang, chỉ trong vòng 1 tuần T giật mình khi nó xuất hiện tràn lan trên mạng, có xấu hổ thì cũng đã muộn, chỉ biết trách mình trót dại tự tay chụp ảnh “nóng” nên mới ra cơ sự...

Khi được hỏi 10 teen từng tham gia chụp ảnh “nóng” thì có đến 8 teen cho rằng thích là chụp chứ chẳng sợ bị phát hiện, riêng 2 teen còn lại thì rất lo lắng nếu những tấm ảnh ấy một ngày nào đó xuất hiện trên mạng. Một trong những số ấy là cô bé P (trường TH): "Em cũng chỉ chụp ảnh “nóng” theo trào lưu của mấy đứa bạn khởi xướng mà thôi. Ban đầu cũng thấy lo lo nhưng nghĩ là điện thoại di động của mình, mình giữ thì đâu có ai xem được. Vả lại em cũng ít khi cho ai mượn điện thoại nên việc lộ những tấm ảnh “nóng” ấy ra ngoài là điều không thể”.

Các cô bé 'hồn nhiên' chụp ảnh 'mát mẻ' của mình
đưa lên mạng mà không ngờ hậu quả về sau
P khá tự tin khi tuyên bố như thế nhưng cô bé đâu biết rằng mới đây một số hotgirl bị tung ảnh “nóng” lên mạng cũng là do bị mất điện thoại di động hay vô tình để rơi vào tay kẻ xấu.
Khi được hỏi bạn sẽ làm gì nếu những tấm ảnh “nóng” này lọt vào tay người lạ hoặc kẻ xấu thì những teen này chỉ biết lắc đầu mà không nói được gì, có bạn ú ớ nói rằng lúc đó sẽ bỏ tiền ra chuộc lại.
Tuy nhiên, sự việc không đơn giản như thế. Cô bé D (trường TC) từng tốn gần 2 triệu chuyển qua tài khoản cho một kẻ lạ mặt cốt chỉ để xin lại những tấm ảnh “nóng” trong một lần chơi ngông “tự sướng” nhưng rồi cũng vô vọng khi kẻ xấu kia nhận tiền rồi biến mất luôn. D chỉ biết sống trong lo lắng: "Em dại thì em chịu, biết trách ai bây giờ. Chỉ biết xem đây như bài học để những lần sau không chơi ngông như thế nữa!”...

Hậu quả của việc chụp ảnh "tự sướng" đã quá rõ. Các teen hãy tự rút ra bài học cho chính mình.