Đàn ông cũng chảy máu khi ''yêu''?

"Em mới cưới nửa tháng. Đêm động phòng, vừa bắt đầu thì anh ấy kêu đau, bỏ cuộc vì chỗ ấy rách, máu chảy khá nhiều. Đến nay anh vẫn đau nên phải kiêng. Không biết chồng em có bệnh gì?".
 |  Xem: 1.536  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 18/03/2009 - 08:49  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Bạn không phải quá lo lắng đâu. Trường hợp người đàn ông lần đầu tiên quan hệ tình dục bị chảy máu xảy ra khá nhiều, thường là do hẹp bao quy đầu. Bao quy đầu là lớp da ôm trọn đầu dương vật của các bé trai, nhưng đến tuổi dậy thì, dương vật lớn lên, bao quy đầu cũng nới lỏng.

Tuy nhiên, có một số bạn nam đã trưởng thành mà bao quy đầu không giãn ra. Mỗi khi dương vật cương cứng, họ thấy đau vì bị bao quy đầu bó chặt. Khi giao hợp, lớp da quy đầu bị rách, gây chảy máu và đau.

Cũng có thể do vội vàng, thiếu kinh nghiệm, chồng bạn đã làm đứt dây hãm quy đầu, hoặc có thể anh ấy đau vì bị mụn loét, vết trợt ở bộ phận sinh dục. Cách tốt nhất là hãy nhắc chồng bạn tới bệnh viện để các bác sĩ kiểm tra xem lý do thực sự là gì.
Hẹp bao quy đầu, rách dây hãm quy đầu hay có viêm nhiễm, mụn nhọt... đều là những vấn đề có thể khắc phục không mấy khó khăn. Rồi cuộc sống chăn gối của vợ chồng bạn sẽ dần dần trở nên ấm áp, hạnh phúc hơn.
Ngày gửi: 18/03/2009 - 08:51
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Trong trái tim yêu thương
Liên hệ gian hàng...
Chiếc lá cuối cùng
Liên hệ gian hàng...
Mặt nguyệt phi 180 khắc bông lan G3.62
Liên hệ gian hàng...
Đèn xông điện - Green Line
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo