Quan hệ sau hết kinh 1 ngày liệu có thai không?

em vừa hết thời kì kinh nguyệt 1 ngày thì quan hệ tình dục ...vậy thì có chuỵên gì xảy ra hok ? anh chị giải đáp giúp em
 |  Xem: 46.837  |  Trả lời: 7
Ngày gửi: 13/04/2009 - 08:30  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (7)

Quan hệ sau ngày vừa hết kinh thì khả năng có thai là rất thấp. Tuy vậy không có gì là an toàn tuyệt đối cả. Nếu chưa sẵn sàng cho việc làm mẹ thì lần sau khi QHTD bạn nên dùng các biện pháp tránh thai nhé. Để đảm bảo sức khỏe tình dục tốt nhất bạn nên bảo bạn trai mình dùng BCS, nó sẽ giúp hai bạn tránh được những bệnh lây lan khi QHTD.
Ngày gửi: 13/04/2009 - 09:01

Bạn thân mến! Việc tránh thai tính theo ngày the chu kỳ kinh nguyệt không phải là biện pháp an toàn cao và cũng không thể áp dụng đối với tất cả mọi người. Nó còn phụ thuộc vào chu kỳ kinh nguyệt của bạn có đều hay không? Về cơ bản, quan hệ không dùng biện pháp tránh thai nào thì ở bất cứ thời điểm nào thì khả năng thụ  thai vẫn có. Bạn nên theo dõi chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo của bạn. Nếu có hiện tượng chậm kinh, bạn có thể dùng que thử thai hoặc đi siêu âm để biết chính xác bạn có mang thai hay không. Để tránh thai khi quan hệ bạn nên sử dụng các bện pháp tránh thai an toàn như sử dụng Bao cao su, dùng thuốc tránh thai hàng ngày, thuốc tránh thai khẩn cấp...bạn sẽ yên tâm hơn. Để chia sẻ trực tiếp với các chuyên gia về lĩnh vức sức khở giới tính, bạn kết nối trực tiếp 1900 599 974. Vấn đề sức khỏe sinh sản rất quan trọng, bạn nên tìm hiểu thêm các thông tin để có kiến thức chính xác trong vấn đề này nhé!

Chúc bạn vui vẻ

Ngày gửi: 17/04/2011 - 09:39

Em thân mến !

Cách tính ngày rụng trứng của người phụ nữ chỉ được áp dụng đối với những người có chu kỳ kinh đều đặn thì hiệu quả mới được tính khoảng 50-60% bạn nhé. Tức là trước chu kỳ kinh nguyệt 7 ngày và sau kỳ kinh nguyệt 7 ngày được gọi là những ngày an toàn bạn nhé. Các bạn có thể dùng các biện pháp tránh thai hiệu quả cao hơn, để biết thông tin chi tiết bạn có thể hỏi ý kiến chuyên gia trên các tổng đài sức khỏe 19006669 để được tư vấn trực tiếp nhé!

Thân mến!

Ngày gửi: 19/04/2011 - 10:17

Bạn thân mến!

Quan hệ ngay sau ngày sạch kinh, đây là thời điểm khá an toàn của người phụ nữ vì trứng thường rụng vào giữa chu kỳ. Nhưng chỉ là khá an toàn vì nó vẫn thực sự không an toàn 100% (do trứng có thể rụng sớm và tinh trùng sống lâu hơn bình thường).

Nếu kinh nguyệt bạn gái của bạn đều thì khoảng 1 tuần trước ngày dự kiến có kinh lần sau có thể giao hợp thoải mái mà không sợ có thai. Muốn phát hiện thì hãy dùng que thử thai sau 10 ngày khi quan hệ, bạn sẽ có kết quả chính xác.

Nhưng dù sao thì lần sau cũng nên dùng biện pháp tránh thai cho an toàn bạn nhé!

Thân.

Ngày gửi: 23/09/2011 - 17:21

hết kinh 1 ngày thì rơi vào ngày an toàn rồi bạn à yên tấm đi nhé
 nêú bạn sợ dính thai thì q.hệ trước và sau 1 tuần kinh thì khả năng mag thai sẽ rất thấp đâý
chúc bạn hp

Ngày gửi: 24/09/2011 - 11:28
Chuyên gia

Bạn thân mến!

Bạn đang quan tâm về khả năng mang thai của bạn khi có quan hệ tình dục sau khi hết kinh một ngày. Chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn về vấn đề này. Bạn có sử dụng bất cứ biện pháp tránh thai an toàn nào khi có quan hệ tình dục hay không?

Bạn có thể thấy rằng trứng có thể rụng vào bất cứ thời điểm nào trong chu kì kinh nguyệt, kể cả khi vừa kết thúc hành kinh một ngày. Ngoài ra, sau khi trứng được thụ tinh sẽ cần khoảng thời gian là 4 -7 ngày để di chuyển vào buồng tử cung.

Chính vì vậy, nếu bạn gái có quan hệ tình dục khi vừa kết thúc hành kinh và có trứng rụng thì sau 4 – 7 ngày, hợp tử sẽ di chuyển vào buồng tử cung. Vào thời điểm này, lớp niêm mạc tử cung đã phần nào được tái tạo để đón nhận, nuôi dưỡng hợp tử.

Như vậy, nếu trong tình huống bạn có quan hệ tình dục khi  bạn vừa kết thúc hành kinh một ngày và không sử dụng bất cứ biện pháp tránh thai an toàn nào, chẳng hạn như bao cao su, thuốc tránh thai hàng ngày, thuốc tránh thai khẩn cấp, phim tránh thai...thì khả năng mang thai trong tình huống này là có thể xảy ra. Đó là xét về mặt nguy cơ, còn để xác định chính xác khả năng mang thai của của bạn gái bạn thì cô ấy có thể sử dụng que thử thai sau khi có quan hệ tình dục từ 7 – 10 ngày trở đi hoặc đi siêu âm sau khi nhận thấy biểu hiện chậm kinh từ 1 tuần trở đi. Chúng tôi cũng xin lưu ý cùng bạn về việc sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn để chủ động phòng tránh thai khi chưa sẵn sàng sinh con tại thời điểm này như sử dụng bao cao su, thuốc tránh thai hằng ngày...

Bạn còn băn khoăn có thể trò chuyện cùng chúng tôi hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp AZH_noi dung cau hoi gửi 8585 hoặc 8785.

Chúc bạn sức khỏe!

Ngày gửi: 03/10/2011 - 21:19

chị ơi cho em hỏi em vs bạn gái em quan hệ trong khi bạn gái em vừa hết   kinh 1 ngày em xuất tinh bên trong rồi e cho bạn gái em uống thuốc tranh thai hoa hồng vậy em hỏi chị kha khăng có thai là bao nhiêu và 2 tuần sau em mua que thử thai thì bào 1 vạch nhưng bạn gái em có nhưng hiện tượng là đâu lưng mệt người vậy có thế bạn gái em có thai hay k chị..

Ngày gửi: 19/12/2013 - 05:23
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bút Waldmann 100 006
Liên hệ gian hàng...
Waldmann Royal Set 738 237
Liên hệ gian hàng...
Waldmann 795 028
Liên hệ gian hàng...
Waldmann Varudoman 679-724
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo