Con gái khi lên đỉnh có ra tinh dịch như con trai không?

con gái khi lên đỉnh có ra tinh dịch như con trai ko ,mà hình như con gái lên đỉnh lâu hơn con trai phải ko? ,làm thế nào để con gái lên đỉnh
 |  Xem: 82.090  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 03/05/2009 - 17:59  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

“Ra một cái gì đó” thật sự có thể xảy ra với người phụ nữ khi đạt cực khoái. Nó cũng giống như người đàn ông xuất tinh. Bạn cần hiểu cực khoái là một cảm giác. Cảm giác này ở mỗi người có thể khác nhau nhưng thông thường được diễn tả chung là “sướng”. Cảm giác này do hệ thần kinh tác động nên hơi vô hình.
Ngày gửi: 04/05/2009 - 15:13
chào bạn,
cái bạn nói là dịch âm đạo chứ không phải là tinh dịch, chất dịch này có tác dụng làm trơn vùng âm đạo giúp quan hệ dễ hơn, ngay từ thời điểm dạo đầu thì đã có chất này rồi, chỉ trừ những bạn gái nào bị khô hoặc người lớn tuổi thì chất này sẽ ít hoặc không có, nên cần phải dùng thêm chất bôi trơn ở ngoaì thị trường hỗ trợ thêm.
về thời điểm lên đỉnh thì trung bình khoảng 7 phút sau khi quan hệ đúng nghĩa , người phụ nữ sẽ lên đỉnh đó. Có một số người vì lý do nào đó (khách quan hay chủ quan) nên cũng cần sử dụng thêm các dụng cụ hỗ trợ như vòng rung... để giúp phụ nữ lên đỉnh.

Mời bạn ghé thăm: Shop Bao Cao Su Thần Tình Ái
Ngày gửi: 04/05/2009 - 15:55

Thật ra thì người con gái khi đạt cực khoái cũng sẽ tiết ra 1 chất dịch trắng đục giống tinh dịch của con trái vậy, nhưng thường ít hơn của con trai và nằm bên trong nên đa số các chị em phụ nữ đều không biết, hoặc là do người có người không gì đó. Còn chất nhờn thì ngay từ khi bị kích thích đã có rồi.

Bạn có thể xem clip này sẽ rõ: http://xhamster.com/movies/515485/jp_massage_play_6_syoko_by_zeus4096.html

Ngày gửi: 11/03/2011 - 14:44

 

Sự xuất tinh ở nữ giới là gì?

Đây là một vấn đề gây nhiều tranh cãi, nhất là khi nhiều chuyên gia (hầu hết là nam giới) lặp đi lặp lại rằng tất cả phụ nữ đều xuất tinh khi “lên đỉnh”. Thậm chí có người còn miêu tả, phụ nữ khi xuất tinh không khác gì nam giới, thành từng tia. Điều này khiến không ít quý ông băn khoăn khi không thấy hiện tượng tương tự ở vợ/bạn gái.

Xuất tinh ở nữ có phổ biến không?

Sự thật là hiện tượng trên không xảy ra thường xuyên và phổ biến đến thế. Một sốphụ nữ chỉ xuất tinh duy nhất 1 lần trong đời. Chưa có thống kế chính xác phần trăm phụ nữ từng xuất tinh khi quan hệ, nhưng trong một khảo sát gần đây với 400phụ nữ tình nguyện, không ai trong số họ xuất tinh khi đạt cực khoái.

Tuy nhiên, theo các bác sĩ tư vấn sức khỏe có kinh nghiệm, có một lượng nhỏ nhưng đáng kể phụ nữ thường xuyên xuất tinh. Họ cho biết có nhiều quý bà tìm đến họ với nỗi xấu hổ vô cùng vì xuất tinh ướt cả ga giường khi làm chuyện ấy.

Chuyện chị em xuất tinh khi "lên đỉnh" là có thật nhưng rất hiếm

Sự xuất tinh ảnh hưởng gì tới phụ nữ?

Khi một phụ nữ lần đầu tiên phát hiện ra mình xuất tinh khi đạt cực khoái, họ thường cảm thấy rất lo lắng và xấu hổ. Và bởi hầu hết phụ nữ ban đầu cho rằng chất dịch họ tiết ra là nước tiểu, họ nghĩ mình vừa làm một chuyện thật bẩn thỉu và đáng ghét. Cảm giác của họ đến do trải nghiệm thời thơ bé, về chuyện “tè dầm”. Khá nhiều trong số đó từ chối và tránh xa việc quan hệ tình dục với người khác. Một số lại rơi vào trầm cảm vì người đàn ông của họ không chấp nhận được chuyện vừa xảy ra.

Xuất tinh hay rò nước tiểu?

Tới tận những năm 80 của thế kỉ trước, hầu hết các bác sĩ vẫn tưởng chất dịch tiết ra là nước tiểu. Để giải quyết tình trạng trên, họ thường khuyên các bệnh nhân của mình tập thể dục để tăng cường sự co giãn của các cơ vòng. Trên thực tế, cũng có nhiều phụ nữ rò nước tiểu khi quan hệ, hoặc khi đang làm việc gì đó khác như hắt hơi, ho, cười lớn,... Hiện tượng này càng phổ biến hơn ở những phụ nữ đã sinh con.

Tuy nhiên, khi nước tiểu rỉ ra trong quan hệ, nó thường đến ở màn dạo đầu hoặc lúc làm tình mạnh mẽ, hơn là khi “lên đỉnh”. Năm 1982, tuyên bố của các chuyên gia Whipple, Perry, và Ladas đã xóa bỏ mọi nghi ngờ và lầm tưởng. Chất dịch bí ẩn tiết ra hoàn toàn không phải nước tiểu.

Sự xuất tinh ở nữ giới có liên quan gì tới điểm G?


Rất nhiều nguồn tin cho rằng việc kích thích điểm G sẽ dẫn tới sự phóng tinh ở nữ giới. Điểm G là một vùng nhạy cảm ở phía trước âm đạo và có mối liên hệ mật thiết với niệu đạo. Do đó, việc dùng áp lực kích thích điểm G sẽ dẫn tới cảm giác... buồn tiểu, trong khi chưa có bất cứ bằng chứng rõ rằng nào cho thấy mối liên hệ giữa việc kích thích điểm G với sự xuất tinh ở nữ giới.

phụ nữ nên làm gì khi có biểu hiện xuất tinh?

Bạn có thể yên tâm rằng đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Đừng quá lo lắng hay xấu hổ vì nó. Thậm chí nhiều đàn ông hiểu biết có quan điểm rất tích cực về chuyện này bởi nó chứng tỏ kĩ năng chăn gối tuyệt vời của họ.

 

Ngày gửi: 29/03/2012 - 16:43
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

DDS029 - Vòng cổ ngọc trai pha lê dành cho cô dâu
Liên hệ gian hàng...
Pha lê hình chữ nhật có đế xoay được 360 độ
Liên hệ gian hàng...
Khung hình bé gái
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
Quảng cáo