Vải ren thì may được những kiều gì?

Hôm trước mình đi Ninh Hiệp, hứng quá mua mấy mảnh vải ren về mà giờ chả nghĩ ra là may cái gì cho hợp cả. Tại lúc đó thấy hoa văn nó đẹp quá, mà lại rẻ nữa (hic hic). cả nhà giúp mình với, có kiều nào may hợp và đẹp thì mách cho mình nhá.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Vải ren thường chỉ để may pha với váy điệu hoặc áo điệu, chứ ko may thành hình hài bộ đồ để dùng như loại vải khác dc. hi hi nói chung phải chi thêm tiền để mua vải khác kết hợp vào nhé. tốn thêm chút nữa vậy