Cho hỏi những các loại giấy vẽ, bút roting và cọ vẽ lấy giá sỉ ở chỗ nào tphcm?

xin mọi người chỉ chỗ cho em mua các loại giấy vẽ các khổ từ a4 đến a0,rồi bút roting,các loại bút giả kim.các loại màu vẽ màu nước.Bán ở các chợ quận 5 hay các cửa hàng để giá sỉ.Xin cám ơn trước
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Bạn liên hệ: Cửa hàng Văn Phòng Phẩm TÝ PHƯỚC, 138B Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP/HCM. (bên hông Trường Đại Học Kiến Trúc TPHCM).