Hỏi chổ bán đồng hồ sỉ?

Cho e hỏi ở sài gòn chổ nào hay chợ nào bán đồng hồ giá sỉ ạ, loại của trung quốc ạ, e nghe nói ở chợ kim biên. ac bik sạp nào ko ạ? e xin cảm ơn

Nguyen Trinh
Trả lời 9 năm trước

bạn vào http://giasieusi.mov.mn

Rubypy
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn.

Mình đang cung cấp tất cả mặt hàng quần áo, nam, nữ, em bé, gia dụng, ví, đồng hồ, thắt lưng...quần áo dành cho teen, công sở, dạo phố. Giá cả mình để phải chăng, cách thức mua hàng cũng vô cùng dễ, giao hàng đảm bảo an toàn... hiện mình đang bỏ sỉ cho các đầu mới và shop ở các tỉnh rất nhiều.

Mình liên hệ mình để biết giá sỉ, xem hàng và cách thức mua hàng nha. hàng bên mình cực đẹp, chất lượng và có bảo hành nhé.

Ms Tú . Mail thientu1509@gmail.com, skype : thien.tu9 hoặc zalo, viber, sđt : 0167.3083.719

Liên hệ mình nhanh nhé.

Rất vui khi được hợp tác cùng Bạn.

Thân ái!