Mình muốn hỏi các bạn mua phụ kiện bằng ngọc trai ở đâu? hàng thật được nuôi

mình muốn hỏi các bạn mua phụ kiện bằng ngọc trai( hàng thật được nuôi) ở đâu?.Mình ở Hà Nội. Các bạn chỉ dùm mình nha!

Nguyen Thi Hoa
Trả lời 11 năm trước

Chao ban, minh cung thich ngoc trai.. co mot lan minh duoc ban minh gioi thieu ve ngoc trai duoc nuoi o viet nam, chat luong cao.. minh mua thu thay cung ok lam.; neu ban thich thi ban co the len www.vintahpearls.com, trang nay co ship hang cho ca toan quoc.. gia ca cung ok ... o ha noi nhu ban thi co the duoc giao hang tan noi .. chuc ban may man mua dc mon hang ung y nhe!!