E có thể đàn 1 tay, vừa đàn vừa hợp âm đc ko?

em bít đàn 1 tay vừa đàn vừa hợp âm co phục vụ cho đám cưới dc kô vậy em sợ đàn 1 tay người ta nói em kô bít đàn nhờ anh chị giúp em
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bạn chơi đàn gì một tay vậy bạn,oocgan,piano hay là ghi ta. 2 loại đầu thì còn hiểu chứ ghi ta thì 1 tay gẩy,tay kia ... sờ cái cần ko chặn dây à trời. Bạn ko phải sợ họ kêu bạn ko biết chơi mà hãy sợ họ cười bạn vì bạn chơi đàn 1 tay kìa. Bạn nên cố gắng dùng cả 2 tay thì thành thục rồi hãy hành nghề bạn à, mà 1 tay thì sao nhuyễn bằng 2 tay được, bạn thực là khác người đó [:D][:D]
pham tan nghiep
Trả lời 14 năm trước
nhưng em đã quen đàn 1 tay rồi không những là rành mà còn rất tài nữa bài nào cũng đệm được và bài nào cũng đàn được em chỉ sợ người ta cười em đàn 1 tay là không biết đàn thôi . em đàn như vậy có thể phục vụ đám cưới đươc. chưa vậy.? cho em 1 câu trả lời thôi đàn 1 tay có thể gọi là biết đàn chưa? nhờ anh chị. cảm ớn !
Âm Nhạc Bình Minh
Trả lời 13 năm trước

Em nên đi học một khóa đệm hát dành cho nhạc công chuyên nghiệp em ạ. Chứ đánh 1 tay thì.... hihi k ổn,