Chuyên dạy học đánh đàn guitar siêu tốc

Thím nào biết chổ, hoc phí rẻ tí chỉ giúp em với , thím nào rành môn này cho em theo học bái sư . Em 25 rồi mà bắt đầu học món này có khó khăn ko vậy??

Phạm Thị Lệ Hằng
Trả lời 10 năm trước

Lời khuyên nếu thật sự đam mê thì hãy học, đừng thấy ai đó đánh hay rồi bắt chước học để đánh y như vậy thì ko nên học. Học guittar ko phải 1 sớm 1 chiều là bít đánh. Nếu muốn thử đam mê của mình thì nên đi học 1 lớp cấp tốc là biết ngay khả năng và đam mê của mình. Ở HCM thì tham gia lớp đệm hát cấp tốc của SEA Guitar - www.seaguitar.com nhé.

Thuhalove
Trả lời 10 năm trước
Ban muốn học,thì cứ. Liên hệ thuhalove76
Đặng Duy Khanh
Trả lời 7 năm trước

25 tuổi tập được tốt bạn nhé . Bạn ở Hà Nội có thể qua lớp học tại Giáp Bát , bên mình nhận dạy đệm hát cơ bản và nâng cao cho mọi lứa tuổi . Thời gian học có thể sắp xếp để phù hợp với công việc của học viên . Bạn liên hệ trực tiếp tới số : 0169.678.1258 , bên mình sẽ tư vấn giúp bạn
.

►Điện thoại : 0169.678.1258

►Địa chỉ : Số 44, ngõ 221 đường Giáp Bát , Hoàng Mai , Hà Nội
►Website : Nhacculeo.com
►Fanpage : Guitar Leo Shop

.