Mua xe đạp điện như trong phim "Đẹp từng centimet" ở đâu?

 |  Xem: 6.294  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 08/02/2009 - 20:05  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Xe trong phim Đẹp từng Centimet là xe Mobylette được sản xuất vào năm 1965 ! Đó là xe cổ đã được độ lại,không phải xe điện như bạn đã nhầm tưởng !
Xe chạy xăng pha nhớt, khi chạy thải khói nhiều,đặc biệt chạy rất run tay, tay ga hơi cứng,nếu không quen sẽ rất khó điều chỉnh tốc độ ! HIện tay xe có bày bán trên đường Lý Thái Tổ-Q.5- TPHCM,bên trái nhà hàng Sinh Đôi có 1 con hẻm,đi vào khoảng 10 mét,bên tay trái có 1 tiệm tên A Cường ! Bạn vào đó hỏi vì ở đó chuyên doanh xe cổ dọn lại ! Giá dao động từ 20tr - 35tr !
Nhưng tốt nhất bạn hãy suy nghĩ đúng đắn,nếu quả thật "không thể zui nếu đời này thiếu em" thì hãy mua !Vì giá 1 chiếc Mobylette đèn tròn,sườn đũa trên thị trường xe cũ có giá từ 1tr- 2tr ! Độ lại khoảng 500-1tr nữa thôi ! Nhưng để tìm được "ông cụ" đó là 1 điều rất khó ! Ở Bà Điểm - Q.Hóc Môn cũng có 1 số người chuyên Mobylette,hoặc ở Hồng Bàng - Q.6 (Hùng Vương cũ), hay chợ Tân Thành (nhưng khó tìm lắm vì chỉ bán phụ tùng Mobylette là nhiều) !
Bạn nên lưu ý nếu mua từng phụ tùng mà ghép lại thì phải cần 1 người am hiểu Mobylette để đừng ráp nhầm,vì Mobylette có rất nhiều đời ! Đời đầu tiên thì bình xăng nằm ở trên đầu xe,mỗi lần chạy phải ấn đầu xe xuống giống Dinamo của xe đạp vậy ! Đời thứ 2 là đèn tròn,bình xăng dưới yên xe mà bạn đang tìm đó,theo mình đây là đời đẹp nhất nhưng máy mau xuống nhất ! ! Đời thứ 3 đèn vuông,bình xăng trên sườn,đời 4 đèn tròn,bình xăng trên sườn...và còn nhiều đời khác nữa ! Chúc bạn thành công trong việc tìm kiếm chiếc Mobylette đẹp từng centimet... !!!
Ngày gửi: 08/02/2009 - 21:02
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Xe đạp trẻ con 20"
Liên hệ gian hàng...
Máy phát điện siêu nhỏ dùng cho xe máy
Liên hệ gian hàng...
Xe máy điện Tavifa
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)