Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
6 thành viên trả lời
quoctuan4 huongnhai ngocthanh3 hellboy_2_88 gdvstop thuminh1368 Trả lời cuối cùng: 18/01/2013

Tìm nơi cắt kính mắt (kính cận, viễn, loạn thị) uy tín ở Hà Nội?

vesaumuadong

12/10/2011 - 11:10

Mình bị cận thi, muốn tìm nơi cắt kính uy tín, tốt ở Hà Nội. Ai biết nơi nào đáng tin cậy chỉ mình với.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

thuminh1368

18/01/2013 - 15:38

Cắt kính bạn có thể chọn các loại gọng phù hợp với mình mà giá lại rẻ, thực ra giá gọng thì ở đâu chẳng vậy. Cần phải mặc cả mới có được giá tốt.

Còn mắt thông thường có giá chung (Nhưng nhiều khi vẫn phải mặc cả).

Mình cắt kính ở nhiều nơi nhưng mình thấy có nhiều mắt đắt mà vẫn không trong lắm, dùng đc 1 thời gian thì mắt kính có màu vàng, nhìn không rõ. Được loại mắt tốt nhất là mắt Bevis với Polycore của công ty Hải Nhãn phân phối. Mắt này tốt, chống xước cao và có nhiều chủng loại mắt cho mình lựa chọn. Các bạn đi cắt kính thì nên chọn loại mắt đấy sẽ thấy an tâm hơi khi sử dụng trong thời gian dài.

Báo vi phạm

hellboy_2_88

13/02/2012 - 15:34

bạn mua ở tràng tiền hay giản võ sẽ bị mua đắt hơn so với gí trị thực đó, bạn nên qua Lê Duẩn có dãy hàng kính chất lựong đảm bảo giá lại hợp lý

bạn có thể qua cửa hàng Kính mắt Ngọc Hiếu 151A Lê Duẩn - Hà Nôi, ở đó bảo hành chất lượng mắt cho bạn, nêu lắp bạn không đeo được cửa hãng sẽ thay cho bạn đôi mắt mới mà bạn không phải trả thêm phí nào nữa vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi lắp ở đây

website: http://kinhmatngochieu.com

Báo vi phạm

gdvstop

12/10/2011 - 14:53

Mình mới cắt kính ở Việt tín vì nghe nói cắt ở đó được. Nhưng giờ mình đang thấy thất vọng đây vì kính quảng cáo là chống chói, và chống dính nước, hàng ngoại hẳn hỏi mỗi tội mình ko nhớ rõ của nước nào. Mình cắt 1 cặp hết 290k (nguyên kính ko tính gọng nhé). Nhưng đến 1 hôm tớ gặp xe ô tô đi ngược đường tý thì tai nạn vì chẳng nhìn thấy gì vì quá chói, còn bảo chống dính nhưng mình đi mưa mấy hôm nước vẫn đọng lại ko chảy đi đâu làm mình chẳng thấy nhìn gì hic.

Sau khi cắt xong tớ hỏi 1 chị ở cty, chị cũng giới thiệu tớ raGiảng Võ có hiệu kính mắt đo chuẩn lắm mỗi tội chị ấy cũng ko nhớ địa chỉ cụ thể. Bạn huongnha cho tớ địa chỉ cụ thể được ko, chắc tớ phải ra đo lại thôi.Thank bạn.

Báo vi phạm

huongnhai

12/10/2011 - 11:20

Mắt kính thì nên mua ở cửa hàng kính mắt trên đường Giảng Võ (chỗ gần Núi Trúc ý) là tốt nhất.

Bạn em đi mua mắt kính ở Tràng Tiền sau đó có lần nó vào chỗ Giảng Võ kiểm tra mắt kính bằng máy ở đấy cho thấy một số thông số kỹ thuật của mắt kính đó không tốt lắm. Gọng kính thì mua ở đấy cũng ổn chị ah, chất lượng tốt nhưng giá cũng cao.

Khi đi lắp mắt kính ở đâu chị phải kiểm tra cẩn thận, thấy đeo vào có gì khác thường một chút là phải nói luôn vì có thợ hay lắp ẩu.

Có lần em vào mua và lắp mắt kính ở hiệu kính thuốc khá uy tín, sau khi đeo thử thấy hơi chói, có thắc mắc thì bảo là tại mắt kính mới nên chưa quen, kết quả là sau một vài ngày mắt em tăng số và mỏi kinh khủng.

Trong khi mua ở một cửa hàng nhỏ trên Lương Văn Can thì chẳng làm sao.

Báo vi phạm

quoctuan4

12/10/2011 - 11:20

Cũng có thời em chỉ kết kính của Tràng Tiền. Nhưng ở đó thường bán rất đắt. Nhưng khi em phân tích và tìm hiểu ra, thì đắt ở đây là đắt gọng kính thôi, còn mắt kính, ở đâu cũng thế. Loại nào thì tiền đó.

Vì vậy, bác có thể mua gọng vừa ý mình ở một nơi khác, và chỉ đến Tràng Tiền để khám mắt và lắp kính thôi. Vì sau khi thấy ở Tràng tiền hơi mắc, em đã thử đi khám - mua kính - lắp kính ở nhiều nơi, nhưng vì tay nghề kém hay do thiếu trách nhiệm gì đó, mà ở những nơi ấy họ lắp kính không chuẩn (không đúng khoảng cách đồng tử) nên đeo kính rất hay bị chóng mặt và thị lực xuống một cách tồi tệ.

Sau đó, em đến Tràng Tiền để đo và lắp lại, thì không thấy hiện tượng như vậy nữa. Bác thử làm như em xem sao - Mua gọng kính nơi khác, chỉ khám và lắp kính ở Tràng tiền thôi nhé.

Báo vi phạm

ngocthanh3

12/10/2011 - 11:19

Có địa chỉ tin cậy cho em đây:

Công ty cổ phần Kính mắt Hà Nội, 48 Tràng Tiền, Hà Nội ( Hanoi Optic ).

Công ty đã nổi tiếng và có uy tín với thương hiệu ' Kính mắt 48 Tràng Tiền " từ năm 1959.

Ngoài ra Hanoi Optic còn có 1 cửa hàng bán lẻ trực thuộc Công ty tại Bệnh viện bán công chuyên khoa mắt 51-53 Trần Nhân Tông, Hà Nội.

Các sản phẩm liên quan đến kính mắt của Hanoi Optic luôn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ,mẫu mã đa dạng, giá hợp lý, được nhập từ những thương hiệu kính nổi tiếng trên thế giới.

Hanoi Optic có đội ngũ bác sĩ chuyên viên khúc xạ lành nghề, máy đo khám mắt hiện đại sẽ giúp em có thị lực chính xác nhất. Đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình sẽ tư vấn giúp em chọn được kính phù hợp. Em có thể đến mua kính theo 2 địa chỉ trên.

Chúc em sẽ mua được một cặp kính đẹp, chất lượng và thật sự ưng ý !

Báo vi phạm