Phòng khám thiên tâm có tốt không?

Chào các bác, chả là cuối tuần này em muốn đưa bà xã đi khám bệnh, em ở Quận Đống Đa, thấy trên mạng có quảng cáo Phòng Khám Thiên Tâm.. em có đi làm qua Nguyễn Lương Bằng thường xuyên và thấy phòng khám cũng có nhiều người, nhưng em chưa vào bao giờ.. Xin hỏi các bác trên Vật Giá đã đi khám ở đây chưa ạ.. Cho em xin ý kiến để yên tâm đưa vợ đi khám.

pham huy
Trả lời 11 năm trước

tui cung muon biet thông tin them ve pkam nay voi cuoi tuan cung dinh di kham nam khoa o day!!

Nguyễn hiền
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng nghe qua mấy người bạn nói phòng khám này rẻ với chữa nhanh lắm!

Nguyễn Trung Thực
Trả lời 11 năm trước

Hôm trước về Quất Lâm chơi trót dại... bây giờ mình thấy mình biểu hiện của bệnh lậu ko biết phòng khám này có chữa được ko chi phí thế nào nhỉ :((

Yeu
Trả lời 11 năm trước

Bạn cứ qua xem thế nào! Hôm nọ mình có đến khám mất có 100 thôi!

Nguyễn Thị Liên
Trả lời 11 năm trước

Không nên đến phòng khám này. Giá đắt cắt cổ, chất lượng không ra gì và có biểu hiện lừa đảo.

Đầu tiên vào khám thu tiền nhỏ giọt sau đó ngày càng tăng nhanh.Chị tôi đã từng chữa bệnh ở đây. Một bài học nhớ đời khi sử dụng dịch vụ của người trung quốc

Ba Dat
Trả lời 9 năm trước
Trị lậu ở đấy hết tầm 10tr nhé. Chữa ko dứt điểm để lâu bị chuyển sang mãn tính, ra chỗ khác chữa mãn tính có 1tr khỏi. Cái định mệnh bọn thiên tâm
Lớp Ielts
Trả lời 9 năm trước
Moi nguoi ơi hãy đến bệnh viện việt đức mà khám và điều trị, bệnh viện tư họ hay tố bệnh của các bạn lên cao và có thể nguy hiểm hơn , minh đã qua đây khám rồi. Điều trị đắt nữa. Còn nghe ngta tố bệnh nặng hơn hoang mang lắm, mình mong bộ y tế sớm tham gia để loại bớt nhung bệnh viện chỉ vì kiếm lợi nhuận mà ko có luơng tÂm. Ko những ko khỏi mà còn làm bệnh nặng hơn và gây hoang mang . Hãy vì 1 Việt Nam tuơi đẹp! Chúc các bạn có sức khỏe tốt và cs hạnh phúc!
Dương Thị Vân Anh
Trả lời 8 năm trước

Hôm qua vừa khám. Điên quá, em mất 3tr tiền ngu cho bọn nó. Có mỗi bị viêm (mà trc đó e khám chỗ khác viêm nhẹ thôi, đặt thuốc là khỏi, k đặt k sao) thế mà nó nói như bệnh sắp chết. Làm e hoang mang đưa thẻ nó quẹt. hết 900k tiền xét nghiệm chụp chiếu. 2tr cho 3 chai thuốc và nằm cái máy từ trường j đó >"< . Về nhà vẫn đau vẫn đái buốt như thường.

Em chừa r. từ sau đi đâu cứ vào viện cho an toàn. Tiền mất tật mang.

Nguyễn Trang
Trả lời 8 năm trước

Theo mình biết từ một người bạn đã từng khám thì giá cả khá là đắt và điều trị cũng không triệt để. Về sau bạn ấy qua chỗ bs Mai ở Lê Quý Đôn thì phải, thấy bảo bsi nhiệt tình, không kê thừa các xét nghiệm không cần thiết, tổng tất hết hơn 300k thì phải. Bạn thử qua xem, mình không biết chính xác địa chỉ.

Trả lời 8 năm trước
Pk thiên tân 212 nguyễn lương bằng với thiên hòa 73 trần duy hưng là 1, đều là máy chém tiền, lừa đảo chuyên nghiệp