Danh sách phòng khám tốt tại TPHCM?

Gần đây các phòng khám mọc lên như nấm sau mưa, topic này lập ra để điều tra lại chất lượng các phòng khám, theo kinh nghiệm của mọi người đã từng khám chữa bệnh tại các phòng khám đó nha. Rất mong anh chị em góp sức, để giúp ích cho cộng đồng mình.

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Dưới đây là những phòng khám thai được cho là uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mời các mẹ bầu cùng tham khảo.

Các mẹ lưu ý khi đi khám thai tại những phòng khám này nên gọi điện đặt lịch trước hoặc đến sớm hơn một chút so với giờ làm việc. Các mẹ cũng nên mang theo chai nước nhỏ và ăn sáng đầy đủ trước khi đi khám.

Dưới đây là những phòng khám được nhiều mẹ bầu tin tưởng tại TP.HCM:

Phòng khám của BS Kiều Dung

Địa chỉ: số 221 đường Nguyễn Thiện Thuật (phường 1, quận 3).

ĐT: 08.38304685.

Các mẹ phải gọi điện đặt giờ khám trước 3 ngày vì phòng mạch rất đông. Bác sỹ Dung làm việc ở bệnh viện Từ Dũ và là giảng viên trường ĐH Y Dược TPHCM.

Phòng khám của BS Duyên

Địa chỉ: F1 Khu phố chợ- Hoàng Hoa Thám, Phường 13, quận Tân Bình
ĐT: 08. 3810.0799

Phòng khám của BS Mỹ Ý

Địa chỉ: 453/9 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3

Phòng khám của BS Vũ Hải

Địa chỉ: số 52 Huỳnh Tịnh Của (phường 8, quận 3).

Bác sỹ Vũ Hải là bác sỹ trưởng khoa Sản bệnh viện Từ Dũ. Phòng khám bắt đầu làm việc từ 5 giờ chiều nhưng các mẹ nhớ đăng ký từ sáng nhé. Vào thứ 2, 4, 6 và sáng thứ 7, bác sỹ khám và siêu âm. Thứ 4 có thử máu. Thứ 3 và thứ 5, bác sỹ chỉ khám, không siêu âm.

Phòng khám của BS Từ Vân (BV Đại học Y dược)

Địa chỉ: 218A NKKN Q3

Phòng khám của BS Nguyễn Anh Danh

Địa chỉ: 149/25 Lê Thị Riêng, Quận 1

ĐT: 08. 3913.3400

Phòng khám của BS Thiềm

Địa chỉ: ngay trong khu trường Cao Đẳng Hải Quan.

ĐT: 08.38457783

Các mẹ đã khám cho biết bác sỹ rất hiền, mát tay và chịu khó lắng nghe và giải thích những thắc mắc của người khám.

Phòng khám Minh Khai (do các BS BV Từ Dũ phụ trách)

Địa chỉ: - số 414A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3

- số 150/29 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1ĐT: 3929.2508

Phòng khám của BS Chu Thị Bá

Địa chỉ: 100A Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3

ĐT: 08. 3835.6022

Phòng khám của BS Lê Đức (Y dược)

Địa chỉ: 128/19 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3

ĐT: 08. 3931.5434

nguyen si tuan
Trả lời 11 năm trước

không chỉ riêng phòng khám cho các mẹ bầu, còn các phòng khám chuyên khoa khác thì sao?

nguyenthimychi
Trả lời 11 năm trước

Nhà em thì hay khám bên Victoria Healthcare. Thích cái là bác sĩ và y tá ở đây rất thân thiện hòa nhã. Chất lượng dịch vụ thì rất ok. Tháng này bên đây cũng có chương trình " Gởi niềm tin, nhận sức khỏe ", giải thưởng là Voucher Khám sức khỏe tổng quát trị giá 6tr đồng, anh chị em đăng kí thử, ok thì test qua dịch vụ luôn. Chứ em thì ko thích tới các bệnh viện lắm, đông đúc mà nhiều khi cũng mất thời gian.

http://victoriavn.com/suckhoe/?utm_source=Home&utm_medium=banner&utm_campaign=ctrinh

Trần Văn Chân
Trả lời 11 năm trước

các phòng khám về tim mạch, cao huyết áp cho người cao tuổi thì sao? mình đang muốn đưa ba mẹ đi đăng ký khám sức khỏe đây.

đặng bảo an
Trả lời 11 năm trước

mình thấy phòng khám Nancy cũng khá uy tín đấy, ở đây chuyên điều trị chuyên khoa nhi đó mọi người. Ngoài ra còn có phòng khám Victoria Healthcare, đây là phòng khám 100% vốn đầu tư nước ngoài nên cơ sở vật chất rất tốt, và đội ngũ bác sĩ, y tá cũng rất ân cần nữa.

nguyen si tuan
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của gage

mình thấy phòng khám Nancy cũng khá uy tín đấy, ở đây chuyên điều trị chuyên khoa nhi đó mọi người. Ngoài ra còn có phòng khám Victoria Healthcare, đây là phòng khám 100% vốn đầu tư nước ngoài nên cơ sở vật chất rất tốt, và đội ngũ bác sĩ, y tá cũng rất ân cần nữa.

các phòng khám nước ngoài nghe là biết đắt rồi, còn chất lượng thì chưa biết được
Trần Văn Chân
Trả lời 11 năm trước

Tiền nào của nấy mà bác, chất lượng thì e nghĩ đã là phòng khám quốc tế thì phải đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, như vậy người bệnh sử dụng dịch vụ mới yên tâm chứ

Lan Anh
Trả lời 11 năm trước

Mình thì ko thích đi bệnh viện, hay tới phòng khám quốc tế, chất lượng đảm bảo, ko đông đúc, tuy chi phí có mắc hơn một chút

Oc Tieu
Trả lời 11 năm trước

Nhà mình thì có người làm bên Victoria Healthcare, nên qua đó yên tâm vì có người quen, với mình thấy, sức khỏe gia đình là rất quan trọng, nên mỗi nhà nên có một bác sĩ gia đình cho tiện, bên nước ngoài hình thức này phổ biến

nguyen si tuan
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của oc_tieu_12

Nhà mình thì có người làm bên Victoria Healthcare, nên qua đó yên tâm vì có người quen, với mình thấy, sức khỏe gia đình là rất quan trọng, nên mỗi nhà nên có một bác sĩ gia đình cho tiện, bên nước ngoài hình thức này phổ biến

ở Victoria Healthcare có dịch vụ này nữa hả bạn?