Benh "tâm thần phân liệt" ma thuoc Ozapine nhac den la gi vay Bac si ? Xet nghiem am tinh ma uong thuoc nay lau dai co sao khong?

Benh "tâm thần phân liệt" ma thuoc Ozapinen nhac den la gi vay Bac si ? Xet nghiem am tinh ma uong thuoc nay lau dai co sao k Bac si ? Cam on Bac si nhieu lam
nguyenhai
Trả lời 15 năm trước
Bệnh tâm thần phân liệt là một bệnh lý của não, có những biến đổi sinh học phức tạp, chịu tác động mạnh của môi trường tâm lý xã hội không thuận lợi. Bệnh tâm thần phân liệt là một bệnh phổ biến trên thế giới và ở nước ta tỷ lệ từ 0,3 - 1% dân số. Bệnh có thể chữa được hoặc thuyên giảm tốt nếu được phát hiện sớm, chữa trị kịp thời, hợp lý. Bạn nên gửi thắc mắc trên cho chính các bác sĩ chuyên khoa để được câu trả lời chính xác nhất. Chúc bạn sức khỏe. Từ khó