Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
2 thành viên trả lời
syhuy Thuốc Nhà Lang Trả lời cuối cùng: 01/09/2008
Thành viên tích cực nhất

conmeonho_87

1 lượt cảm ơn

viconyeu0203@gmail.com

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Tôi bị mắc căn bệnh rỗng tủy sống?xin các bạn cho biết có chữa được không

   omaichua

   01/09/2008 - 13:19
   tôi bị mắc căn bệnh rỗng tủy sống .Khi đọc trên website thuocbietduoc.com.vn thì thấy có loại thuốc điều trị cho căn bệnh của mình .Các bạn cho tôi hỏi liệu bệnh của tôi có thể chữa khỏi được không và tôi cần phải uống những loại thuốc nào,địa chỉ để tôi có thể mua thuốc Tôi xin chân thành cảm ơn!
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   2914

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   syhuy

   01/09/2008 - 13:20
   Bệnh rỗng tủy sống là bệnh mạn tính của ống tủy, do sự phát triển tuần tiến 1 hốc trong chất xám vùng tủy cổ và tủy cổ lưng. Thương tổn có thể lan tới vùng hành não. Biểu hiện lâm sàng của bệnh xuất hiện thường chậm chủ yếu là mất cảm giác đau và nhiệt (nóng, lạnh), có thể teo cơ, rối loạn dinh dưỡng, tổn thương hành não, liệt thanh quản, liệt mãn hầu, đau vùng mặt, chóng mặt...
   Baclofen là thuốc thuộc nhóm giãn cơ dùng trong điều trị các tổn thương tủy trong đó có bệnh rỗng ống tủy sống. Tuy nhiên bạn không nên tự ý sử dụng thuốc mà phải sử dụng thuốc theo sự hướng dẫn của bác sĩ điều trị.
   Để điều trị bệnh hiện quả nhanh chóng bạn nên đến các trung tâm y tế chuyên khoa để được chẩn đoán và điều trị bệnh kịp thời hiệu quả.
   Xin chúc bạn sức khỏe.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Thuốc Nhà Lang

   14/11/2015 - 17:10
   Bệnh rỗng tủy sống thuộc phạm trù chứng " nuy " của y học cổ truyền, biếu hiện ra rất nhiều loại bệnh khác nhau, nên tùy từng loại bệnh mà gia giảm cho thích hợp. Còn quan trọng nhất là gốc bệnh dùng bài. Thất bảo mỹ nhiệm đơn, mà chữa.Liên hệ: A Cường 0904615633
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm