Bệnh Thoái hóa tủy sống (degenerative myelopathy) và một số bệnh về tủy sống khác thường được chỉ định dùng Prednisolon.

Bệnh Thoái hóa tủy sống (degenerative myelopathy) và một số bệnh về tủy sống khác thường được chỉ định dùng Prednisolon. em muốn biết đó là do tác dụng gì của Prednisolone. em cám ơn nhiều
hoangmai
Trả lời 15 năm trước
Bệnh thoái hóa tủy sống và một số bệnh về tủy sống thường có triệu chứng viêm gây đau nhức xương khớp, mệt mỏi toàn thân. Prednisolon là một glucocorticoid có tác dụng chống viêm mạnh, ngăn chặn các phản ứng viêm làm giảm các triệu chứng của bệnh thoái hóa tủy sống và các bệnh về tủy sống. Bạn có thể vào trang web www.thuocbietduoc.com.vn trong chuyên mục tra cứu thuốc với từ khóa "prednisolon" bạn sẽ có ngay những thông tin cụ thể về tác dụng cũng như chỉ định liều dùng về thuốc đó. Chúc bạn thành công,