Cách đây 4 năm trước tôi thấy người có mắc các biểu hiện bất thường,hàng ngày tôi thấy thường xuyên bị tê chân,thời gian đầu thì nhe

Tôi năm nay 32 tuôi,cách đây 4 năm trước tôi thấy người có mắc các biểu hiện bất thường,hàng ngày tôi thấy thường xuyên bị tê chân,thời gian đầu thì nhe.chỉ tê ở 2 bàn chân càng về gần đây tôi thấy tê nhiều hợn,năm 2007 tôi có đi xét nghiệm tại bệnh viện tràng an Hà Nội được bác sĩ chuẩn đoán bệnh của tôi là:viêm dây thần kinh ngoại biên và kê đơn thuốc cho tội nhưng tôi điều trị ko thấy đỡ ,vậy bác sĩ làm ơn cho biết các triệu trứng của tôi có phải là do bệnh viên dây thần kinh ngoại biên kọvà bệnh viên dây thần kinh thường có các biểu hiện như thế nạo,và tôi lên đi khám ở khoa nào, bệnh viện nào thì chuẩn đoán đúng bênh.cảm ơn
hoanghuyen
Trả lời 15 năm trước
Tê chân là một triệu chứng của viêm dây thần kinh ngoại biên chứ không phải là triệu chứng điển hình của bệnh. Tê chân cũng là một trong những triệu chứng của các bệnh khác như bệnh tiểu đường... Nếu tê chân kéo dài, bạn nên đi khám bệnh để các bác sĩ cho làm thêm các xét nghiệm khác như siêu âm mạch máu ở chân, xét nghiệm đường máu, ion đồ… để có hướng điều trị đúng đắn... Chúc bạn sớm khỏi bệnh.