Bị đau 1 bên tai, động vào tóc cũng thấy đau vậy là bị làm sao?

em bi dau nua dau 1 tuan roi` ma` ko khoi.bi dau ca 1 ben tai luon.dong vao` toc cung dau.em o sai gon,khong biet di kham o benh vien nao` va` khoa nao la` duoc chan doan benh dung nhat...em co' bi sao ko a! em cam on
Little foot
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên đi khám BS, có thể bé bị nhiễm trùng tai. Nếu thực sự bị nhiễm trùng thì nên điều trị càng sớm càng tốt, để lâu có thể gây điếc.. Bạn có thể vào Bệnh Viên Tai Mũi Họng 155B Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Điện thoại : 84-8-39317381, Fax : 84-8-39317381để khám và được tư vấn nhé!