Câu chuyện tình buồn

" Em đi! Sao không mang tình yêu của tôi đi theo? Em bỏ lại tôi với tình yêu của chính mình. Một giấc mơ bị bỏ ngỏ. " Lúc anh nhìn em lần đầu tiên, cái vẻ tinh nghịch trẻ con của em đã hút hồn anh. Anh là kẻ tin vào tình yêu sét đánh và anh đã bị đánh trúng. Và anh đã chết. Chết trong hạnh phúc. Chết vì được yêu em. Anh cứ ngỡ rằng anh yêu và được yêu. Chính em đã làm cho anh nghĩ như vậy. Anh thấy sung sướng khi được đi chơi với em. Được cầm tay, được ôm em và chọc ghẹo em, chê em béo, chê em này nọ. Và có lẽ chẳng bao giờ em hiểu được những gì anh nói. Với anh yêu là như thế. Giống như bố mẹ hay mắng yêu con cái của mình. Còn anh, anh chê em với tất cả nồng nàn tình yêu anh dành cho em. Em còn bé. Có thể, đôi lúc những suy nghĩ của em tỏ ra chững chạc. Nhưng em vẫn là một cô bé và với anh em chỉ là một cô bé mà thôi. Anh không phải là một kẻ quá từng trải. Anh chỉ là một kẻ gom nhặt mọi thứ từ thế giới và chắt lọc lại cho mình những gì tinh tuý. Anh ngại ngần khi nói yêu em. Không phải vì anh ngại ngần vì tình yêu cuả mình, hay phân vân liệu đó có phải tình yêu không mà ngại ngần vì đó không phải là lần nói tiếng yêu thứ n như những kẻ khác. Những suy nghĩ của anh cũng không hơn một đứa trẻ là mấy. Anh tự cho là như vậy. Nhưng với tình yêu thì anh là một kẻ si tình. Anh biết điều đó. Anh hiểu bản thân mình. Vì anh biết anh yêu em thế nào khi chúng ta chia tay. Một cánh cửa đóng lại. Tất cả những gì trong đó sẽ phải là dĩ vãng. Một cánh cửa khác sẽ mở ra. Và anh chất vào đó những yêu thương. Liệu anh có phải đóng nó thêm một lần nữa? Tan vỡ! Bao giờ cũng thế. Thường là bắt nguồn từ một phía. Em không yêu anh nhiều như những gì anh đáng được nhận. Bỏ lại một khoảng trống trong lòng anh. Có lẽ anh sẽ cần nhiều thời gian để lấp đấy cái khoảng trống vô hình và lạnh lẽo ấy. Em xa anh mà không mang theo tình yêu của anh. Anh căm ghét tình yêu đó vì nó vẫn tồn tại. Nó vẫn chiếm một chỗ quá lớn trong trái tim anh, trong trí óc của anh. Nó lớn dần mỗi khi anh nhìn thấy mọi người hạnh phúc bên nhau. Lúc đó, nỗi nhớ lại xâm chiếm anh, nuốt chửng lấy anh. Em bỏ quên tình yêu này! Tôi gọi em! Em không nói gì và bỏ đi. Lạnh lùng và dứt khoát. Khoảnh khắc ấy tôi hiểu rằng mình sẽ phải sống một mình với tình yêu của mình và ngày ngày thử bóp chết nó bằng mọi cách. Thật tàn nhẫn và độc ác. Nhưng liệu có làm được? Mặt trời vẫn chiếu sáng, một ngày đẹp đẽ. Hôm nay là thế nhưng biết đâu ngày mai lại mưa giông sấm chớp. Hôm nay tôi buồn lắm nhưng biết đâu ngày mai trái tim sẽ vui trở lại. Tự an ủi mình. Nếu bạn mất niềm tin, bạn sẽ mất nhiều thứ khác. By Cao_Ba_Vuong www.vnthutinh.com Ngày mai .... Hy vọng rằng ngày mai cũng xinh đẹp như hôm nay. Bầu trời cũ, mặt trời cũ nhưng những đám mây sẽ khác. Cơn gió cũng lạ và lòng sẽ chẳng đớn đau
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
Dẫu Biết Rằng Cố Quên Sẽ Là Nhớ ... Nên dặn lòng cố nhớ để mà quên ..... Nhưng cố nhớ lại càng không thể quên ....... Có ai đó nói rằng, khi quay ngược trái tim mình lên, trái tim sẽ có hình ngọn lửa. Có phải đó là ngọn lửa của tình yêu thương, của tình người ấm áp? Ngọn lửa ấm áp cho tình yêu đi đến phút sống cuối cùng.... Có một người đã từng nói với tôi rằng :" Người ta khóc vì muốn nhớ nhưng người ta cũng khóc vì muốn quên ... Nhưng hy vọng bạn sẽ khóc vì muốn nhớ nhiều hơn là khóc vì muốn quên....." Để xoá bỏ kí ức về một người thật khó ...Một có thể quên đi 1 cái tên rất dễ dàng và nhanh... Chỉ cần 1 tháng... 1 tuần ... 1 ngày ... hay thậm chí là chỉ trong 1 giờ... Nhưng để quên ... để xoá đi những ký ức về một người nào đó có một vị trí quan trọng với bạn thì bạn cần rất rất nhiều thời gian hơn thế ... và cũng có thể trong suốt cuộc đời này - bạn cũng không thể nào xoá đi được những hình ảnh - những ký ức về người đó trong tâm trí - trong trái tim vốn đã đập sai nhịp của bạn ... có lẽ bởi nó đã là 1 phần trong bạn.. mà thiếu mất nó dường như bạn sẽ không thể sống tiếp được - Rất có thể bạn sẽ không bao giờ có đủ can đảm - có đủ sự tự tin cần thiết để xoá bỏ nó bởi khi làm vậy bạn sẽ đau - sẽ cảm thấy như mình vừa đánh mất một thứ gì đó rất thiêng liêng mà có lẽ trong suốt quãng đời còn lại... bạn sẽ không...không bao giờ tìm lại được ký ức đó... "Bạn có thể có những ký ức mới... ký ức là do con người tạo ra" - Một ai đó đã nói với tôi như thế....
nguyen thi thu
Trả lời 14 năm trước
"Yêu là chết trong lòng một ít vì mấy khi yêu mà chẳng được yêu" tình yêu mà nó không bao giờ theo ý muốn của chúng ta, nó luôn để lại trong lòng chúng ta những vết thương, những hố sâu trong lòng. Ta càng cố quên đi thì nó lại càng hiện hữu trong lòng, càng nhớ đến người xưa và chuyện tình buồn. bạn hãy cho bản thân mình một cơ hội để vết thương đó được chữa lành, đang còn rất nhiều việc bạn cần phải thực hiện, đừng sống mãi với quá khứ hãy nhìn về hiện tại và tương lai. Hãy để câu chuyện tình yêu đó trở thành 1 kỉ niệm đẹp. Chúc bạn vui vẻ và hạnh phúc! [gallery]/11/hgv1253592585.gif[/gallery]
Hoang Van Tich
Trả lời 14 năm trước
CHO ANH ÔM EM MỘT CHÚT CÓ ĐƯỢC KHÔNG? Chàng trai cùng học một lớp đại học với cô gái.Họ yêu nhau từ lúc khóm hoa Đinh hương trong vườn trường mới nở.Tốt nghiệp ,chàng trai được phân công về làm giáo viên trung học ở quê hương mình theo nguyện vọng .Chàng trai yêu cô gái một cách trân thành.Chàng ta muốn mang bông hoa với đầy đủ ý nghĩa về tình yêu tặng cho cô gái. Cho đến khi chàng trai có cuộc nói chuyện dài dài với ông bố của cô gái,chàng mới hiểu rằng cả cuộc đời hạnh phúc của cô gái không thể giao phó cho chàng trai được.Vì mảnh đất khô cằn ,nghèo nàn của chàng trai không thích hợp để vun trồng cho bông hồng thành thị kiêu sa... Ngày lễ tình yêu 14 tháng 2 năm ấy,chàng trai và cô gái cùng nhau ra khỏi quán trà.Họ nhìn nhau ,cùng đi xe lam về.Chiếc xe bò chậm chạm trên đường tuyết.Chàng trai ngồi cạnh bác lái xe.Đôi lúc chàng trai muốn quay lại nói chuyện với cô gái vài câu gì đó,đều bị ánh mắt hơi lơ đãng,không hồn của cô gái cắt ngang.Lúc này cô gái có phần không yên ổn lắm .Chàng trai xuống xe để cô gái đi một mình.Xe lam ngừng ở giữa ngã ba đường.Hai người còn đi bộ với nhau một quãng nữaChàng trai đi trước ,côgái đi sau.Họ tới một khu vực ngổn ngang đang thi công xây dựng các công trình.Đã đến gần nhà cô gái.Ánh đèn ban công nhà cô gái lúc nào cũng sáng.Phía trước mặt nhà cô gái là một ngôi nhà lớn,cao 10 tầng đang được xây dựng. Cha mẹ cô xây dựng ngôi nhà lớn này cho riêng cô. Cô gái rât thích ngôi nhà này.Nhưng cô gái cũng thích chàng trai.Cô hi vọng chàng trai giơ hai bàn tay ra ,dìu dắt cô,cho cô thêm niềm tự tin và sự cổ vũ...nhưng... Họ tới phía gần nhà cô gái.Họ đứng, nhìn nhau.Cô gái nhìn chàng trai với đôi mắt mong đợi,hy vọng.Thấy tuyết rơi từng mảnh lả tả,chàng trai mạnh dạn hẳn lên,nói với cô gái: Cho anh ôm em một chút...có được không? Cô gái hơi ngẩng đầu nhìn tuyết bay trên bầu trời,không trả lời.Chàng trai nhìn vào mắt cô gái,thấy màu sắc của sự tuyệt vọng.Cô gái lúng túng gỡ chiếc khăn che đầu,phủi nhưng bông tuyết ,quay mình đi. Cô gái mở cửa nhà ,chần chừ một lát,nhưng không quay lại với chàng trai.Chàng trai đứng trơ một mình dưới tuyết,ngao ngán,day chân lên đống tuyếtnhưng vẫn cố nhìn lên làn ánh sáng êm dịu phát ra từ phía ban công nhà cô gái. Trong yên tĩnhcủa đêm tuyết bỗng vang lên một âm thanh khủng khiếp.Dó là một sợi dây tời bị đứt làm cho một tấm thép lớn rơi xuống.Công nhân của công trường hốt hoảng,kêu lên và chạy tới nơi xảy ra tai nạn.Nhưng đã muộn.Chàng trai bị tấm thép đè bẹp.Chàng trai đã chết. Các bạn học ở trường đại học chạy tới,và phát hiện trong túi chàng trai có 3 di vật.Đó là một lá thư của cô gái đã viết tặng chàng trai vào ngày lễ tình nhân 3 năm trước đây.Một chiếc bút máy có khắc bông hoa mai rất đẹp.Cô gai tên là Mai.Vật thứ ba là một băng đĩa VCD ghi hình và âm thanh của một bài hát tâm tình chàng trai vừa đàn vừa hát.Bài hát đó do chàng trai sáng tác tặng riêng cho cô gái.Đoạn cuối của bài hát còn có mấy câu vĩ thanh: "Nếu như anh không thể mang lại hạnh phúc cho em, anh sẽ tự nguyện ra đi đến một nơi chân trời góc bể nào đó một mình,cầu chúc cho em hạnh phúc..." Nghe tiếng hát và lời vĩ thanh của chàng trai,các bạn học nam nữ khóc gào như mưa gió. Sinh mệnh của chàng trai như một ánh sao băng vụt tắt.Nếu như cô gái để chàng trai ôm một chút?Nếu như cô gái quay lại nhận tặng vật của chàng trai?Nếu như chàng trai không mải nhìn lên phía ban công nhà cô gái có ánh sáng đèn dịu dàng? "Thực ra sông và chết,yêu và hận chỉ trong giây lát." Ba năm sau ,đám cưới của cô gái được tổ chức ở một khách sạn hào hoa ,sang trọng.Người điều khiển cuộc vui mở đầu:"Xin cô dâu xinh đẹp cho biét câu nói đẹp nhất khi ngươi ta yêu nhau say dằm là gi? Cô gái khóc nước mắt ròng ròng.Nhưng vẫn cố trả lời: "Đó là câu ...cho anh ôm em một chút...được không?"... -Hay lắm ,...đúng lắm -Mọi người tán thưởng vỗ tay. -Đề nghị chú rể ôm cô dâu...ôm đi..đừng xấu hổ... Cả phòng cưới ồn ào,nhộn nhịp.Chú rể ôm lấy cô dâu.Lúc này cô dâu cứ đờ đẫn.Vài giọt nước mắt chảy trên gò má cô gái... Bên ngoài khách sạn . Trời sáng trong.Mây trắng bay.Có tiếng đàn chim bay vọng lại...
thanh hương
Trả lời 14 năm trước
Sao nhân vật trong câu chuyện kia giống với em thế nhỉ?chỉ có điều em là nữ.còn anh la nam.em cũng đang rất buồn. nhiều khi chỉ cần nghe 1 bài hát là em cũng đã bật khóc.ngày nào em cũng hi vọng ngày mai se tốt hơn ngày hôm nay.
Hoang Thai Linh
Trả lời 14 năm trước
Tôi yêu người nhiều lắm người biết không Dẫu mai kia sông cạn đá mòn Thì tình tôi vẫn không hề thay đổi Dẫu trọn đời thì tôi vẫn yêu người Tôi yêu người bằng cả trái tim tôi Từng phút từng giây tôi mãi nhớ về người Rồi mỗi đêm vẫn giật mình tỉnh giấc Gọi tên người trong bao nỗi nhớ chơi vơi Tôi yêu người mà chẳng hiểu tại sao Trái tim tôi lại yêu người đến thế Tôi yêu người người ơi tôi không thể Quên được người dù tôi đã cố quên tôi cũng vừa CT với ng tôi yêu xong buồn lắm chẳng biết làm jk nữa đây để ng đó quay lại huhuhuhuhu
nguyễn quốc vũ phong
Trả lời 14 năm trước
sao câu chuyện của anh giống tôi quá vậy? giống từng chi tiết một như một người, như một chuyện. buồn lắm chứ. đau nhiều lắm. yêu thì vẫn cứ hy vọng người ta trở lại. nhưng có lẽ sẽ không bao giờ. buồn nhưng cố gắng thôi. chuyện của tôi: "Anh yêu em lắm lắm! Gửi Kim Phụng (093xxx9445) Giờ đây khi anh viết những dòng tâm sự này thì anh đã thật sự mất em mãi mãi. Giờ em đang hạnh phúc trong vòng tay người khác, chỉ còn lại mình anh với những kỷ niệm những gì mà hai chúng ta từng có khi bên nhau. Em lạnh lùng quay đi và vứt lại sau lưng biết bao kỷ niệm, bao lời hẹn ước em nói cùng anh. Em thừa biết tính anh lạnh lùng và khó, cũng vì vậy mà em mới đến bên anh, nhưg cũng vì nó mà anh mất em. Và em cũng từng biết quá khứ của anh mà, trong tình yêu anh chưa bao giờ phải đau khổ vì bất cứ một người con gái nào, dù rằng ở tuổi này anh từng yêu và từng nhiều lần đổ vỡ. ngày mình mới gặp nhau anh cũng nói với em như vậy và nói là hãy tìm hiểu hết về anh trước khi em quyết định đến bên anh. Và em từng hứa với anh những gì, anh là người thận trọng trong tình cảm anh không muốn quen rồi lại chia tay. Em nói em tìm hiểu kỷ về anh rồi, em nói em yêu anh rất nhiều và không thể thiếu anh cho dù có như thế nào, vậy là anh đã siêu lòng trước những lời em nói, trước những gì em dành cho anh. Rồi anh và em tính chuyện sẽ cưới. Nhưng khi đó mọi người, bạn bè em nói về anh và không ủng hộ tình cảm hai chúng ta, em phân vân, anh thấy lo và hỏi em nghĩ như thế nào thì em nói hãy tin ở em, em yêu anh dù có như thế nào em cũng vẫn yêu anh. Nghe em nói anh càng vững tin, anh cũng đã từng nói với em là dù cho mọi người nói như thế nào thì với anh vẫn không quan trong, quan trọng là em, chuyện anh và em thì anh và em biết. em nói em hiểu và em tin anh. Em biết lúc đó khi nghe em nói những lời đó thì anh yêu em và tin em nhiều như thế nào không? Nhiều lắm em à! Nhiều tới nỗi anh xem em là hơi thở là nhịp đập của tim anh. Anh thầm cám ơn tình yêu mà em dành cho anh. Rồi anh ngồi nói với em rất nhiều, mỗi ngày một ít nói tất cả về anh mong rằng em sẽ hiểu, tin anh và chia sẽ những vui buồn trong cuộc sống cùng anh. Nhưng nào có phải chính những lời nói thật làm anh mất em, chính những lời nói của anh thành con dao để nó làm cái cớ em chia tay anh em ra đi. Đúng như người xưa nói trong tình yêu phải luôn giữ lại cho mình những bí mật mà không bao giờ nói với người mình yêu. Nhưng anh yêu em anh không muốn dấu em dù chuyện lớn hay nhỏ, dù bất cứ những gì về anh anh đều muốn chia sẽ cùng anh. Anh cứ nghĩ em đã hiểu anh, đã yêu anh rất rất nhiều. nhưng cuối cùng thì em có hiểu tí nào về anh đâu và có yêu anh như lời em nói đâu. Em lạnh lùng như người xa lạ mà không cho anh một lời giải thích, em vứt mọi kỷ niệm như nó chưa hề có. Anh hằn học làm dữ với em khi em ngồi trong vòng tay người khác vui đùa thân mật với người đàng ông đó. Em nói anh hung dữ, thô lỗ. nhưng em có biết đâu rằng vì yêu em nhiều mà anh trở nên mất bình tĩnh. Nếu như không yêu, không thương thì anh ghen làm gì, anh giận làm gì cho mệt sức anh. Nếu không yêu thì anh sẽ bỏ, mặt cho em muốn làm gì thì làm, sướng khổ do em tự chịu vì em không nghe anh. Nhưng vì yêu anh mới dùng mọi cách mong giữ em lại. anh không muốn em bên người khác. Em từng bết anh mà trong chuyện tình cảm anh luôn dứt khoát và quyết đoán nhưng với em thì anh quá yêu, yêu từ những lời nói đầu tiên em nói cùng anh, những gì mà em đã làm cho anh. Anh không nghĩ là sẽ mất em nên anh chưa bao giờ đề phòng em. Thời gian vẫn cứ trôi, em giờ đang vui với hạnh phúc mới, đang ấm áp trong vòng tay người khác, bỏ lại mình anh ngồi đếm thời gian với những kỷ niệm, nổi đau mất em. Sự nghiệp anh cũng vì mất em mà anh không còn thể làm được anh phải bỏ. anh nén nổi đau nói với em là anh sẽ quên em sẽ quen người khác, nặng nhẹ em nhưng em có biết đâu khi anh nói những lời đó với em thì tim anh như có hàng ngàn mũi kim đâm vào rỉ máu. Nhưng em thì lại tin vào nó, nhưng anh làm sao quên được em. Có người nói rằng: “giá như ngày ấy ta lướt qua nhau như hai người xa lạ, thì ngày nay anh đâu phải mất em.” Ừ nhỉ, có lẽ câu nói ấy đúng, và có lẽ anh sẽ cố quên em xem em như chưa từng có trong đời anh mà tìm hạnh phúc mới. nhưng nếu như cho thời gian quay trở lại thì anh vẫn sẽ chọn được gặp và yêu em. Nhưng anh sẽ không để em ra đi nữa, không bao giờ để mất em nữa. nhưng mơ ước vẫn là mơ ước vì em đã rời xa anh rồi. dù rằng chưa bao giờ anh giận hay trách những chuyện em làm nhưng anh vẫn biết em sẽ không bao giờ quay lại bên anh. Nhưng hy vọng anh vẫn cứ hy vọng, và nếu như có ngày em quay lại anh nhất định sẽ yêu em và một lần nữa anh chấp nhận vì em mà bỏ tất cả công danh, sự nghiệp, anh chấp nhận đánh đổi mọi thứ để có em mà không bao giờ ân hận hay hối tiếc. Yêu em nhiều lắm Phụng à! Anh rất sợ sợ mỗi khi em giận hờn vô cớ và làm dữ với anh. Vũ Phong (0906757698)"
kim xuyen
Trả lời 13 năm trước

Toi cung co mot tinh yeu set danh nhu ban,nhung cun ta theo may khoi sau may thang.toi cung trong vang va buon tui,moi khi nghe bai hat,that long anh rat yeu em,toi lai ngoi khoc,vi chinh bai hat do toi hay nghe cung anh ay,moi khi nghe cau bao nhieu yeu thuong anh chao cho em gio cung chi la,bao nhiêu giot nuoc mat,anh xa toi vi nhieu ly do,toi khong the hon trach anh,chap nhan so phan minh thoi,duyen so phai chap nhan ban dung buon nua nhe,co gang ngay mai se tot dep hon!

nguyen thi thanh lien
Trả lời 13 năm trước

chuyen tinh cua ban nghe thay buon lam.. nhung ban ah! nuoc mat ko bao gjo chay nguoc ca. cuoc song moi ngay ban phai tiep tuc du vui hay buon thi van phai co gang de song. song vi ban than minh song vi moi nguoi..du ra sao thi minh phai tiep tuc nhung du dinh cua minh cho tuong lai cua minh..

cuoc tinh tan vo..ban la nguoi nhat lai nhung manh vo vo vong do..nhung..de lam gi vay ban..de roi dut tay ban lai cang dau don them..nhung neu ban co the nhat lai dc tat ca nhung manh vo do va ghep chung lai voi nhau thi lieu chung co dc nguyen ven nhu luc ban dau ko??..va ket qua thi banchang dc gi ngoai su dau kho..

va cung co the nhung dieu ma co ay can thi o ban ko co nen co ay cam thay ngan ngam voi cuoc tinh nay nen co ay way lung va ra di..do la do 1 phut nhat thoi nong noi cua co ay hay la 1 phut chanh long cua co ay voi 1nguoi dan ong khac giau co va dep traihon ban..nhung den khi co ay nhan ra rang chi co ban la wan tam va that long voi co ay thi da wa muon mang..muon mang voi co ay va cung muon mang voi ban..

thoi gian la tat ca..thoi gian co the lamban yeu co y nhieu hon nhung cung chinh thoi gian se la phuong thuoc than ki de ban wen dc cuoc tinh buon nay va delai wa khu sau lung ma dang tay don nhan 1canh cua moi cho tuong lai cua ban.

con canh cua moi cua ban co dong lai hay ko thi deu la do o ban than ban tat ca day..

chao ban! chuc ban vui nhiu hon moi ngay nhe!!!

pham kim oanh
Trả lời 13 năm trước

Day la cau chuyen tinh cua toi.

Khi tat ca moi thu da cho thanh ky uc!

Ngay hom nay, tat ca moi thu ve Em se khong con y nghia gi voi Anh nua, tat ca nhung gi ve Anh khong con thuoc ve Em, bon minh se nhu nhung nguoi xa la, nhu chua tung quen biet. Em that khong the tin noi mac du da biet truoc la se co ngay nay, Em van khong the tin Anh va the gioi cua Anh da qua xa voi, Em khong the buoc vao cung khong the cham tay vao duoc nua. Truoc day no da tung la cua Em, Em o trong the gioi cua Anh, Em o trong cuoc song cua Anh va Anh la cua Em. Em cu tuong se mai mai la nhu the, nhung trong vu tru nay chang co gi la vinh cuu ca.

Em thay nho Anh cua ngay xua, hai dua leo deo dua nhau qua cac con pho, o dau dau Ha Noi nho be nay cung deu co hinh bong cua Anh. Di dau minh cung co nhau, hom Anh dua Em di hoc, hom thi Em dua Anh di lam, hau nhu ngay nao cung nhu ngay nao, Em da qua doi quen thuoc voi hinh anh cua Anh luon di canh ben Em, gio bao Em quen, lam sao Em quen duoc!!! Em so lam con duong ve nha Anh, Em so ngoi nha Anh dang o, ngoi nha da chat chua bao nhieu niem vui bao nhieu noi buon cua mot tinh yeu, ngoi nha Em da tung gan bo va yeu quy nhu nha cua minh. Tat ca gio cho nen qua xa voi voi Em.

Em yeu anh, yeu quy tat ca nhung nguoi xung quanh Anh, me, anh chi, ban be, ho hang, dong nghiep…hau nhu Em da gap gan het moi nguoi, nhung gio khong con ai nho toi Em nua roi, se khong con ai con nhac den ten Em nua. Em lai phai quen di nhung nguoi minh yeu quy, phai quen di mot phan cua ky uc, phai quen Anh.

Anh gio da buoc di tren con duong cua Anh, con con duong cua Em thi van con xa lam. Em buoc di ma long van ngoai lai, gio tren con duong nay chi co minh Em, Em da khong chon cho minh con duong de duoc di cung Anh, dung bao gio trach Em ve dieu day Anh nhe! Vi chi don gian mot dieu la con duong minh di khong chung mot diem den. Bay gio, Em va Anh moi nguoi mot cuoc song rieng, se chang con gi rang buoc giua Em va Anh nua, nhu vay cung tot, tot cho Anh va cung tot cho ca Em nua. Tu bay gio, Em se di ma khong ngoai lai, Em se khong con hi vong rang phia sau minh van con ai do dang cho Em.

Ngay hom qua khi biet chuyen, Em da khoc khoc that nhieu, Em van khoc nhu hoi minh van con yeu nhau, va nhu ca luc minh chia tay. Da khoc la khoc that nhieu, nhung ngay hom qua Em khoc khong phai vi Em yeu duoi, cung khong phai vi Anh ma la vi tinh yeu cua Em, Mot tinh yeu da co diem dau roi cung da co diem cuoi, mot cuon tieu thuyet mo ra roi lai dong lai. Va Anh la nhan vat chinh trong cuon tieu thuyet day.

Ngay hom nay Em khong con buon dau, thuc su trong tham tam Em rat mung cho Anh, Anh da chon cho minh duoc nguoi thuc su yeu anh san sang hi vong moi thu vi Anh, Nguoi do thuc su rat tot, dang de Anh tran trong va gui gam tinh cam. Tu gio cuoc song cua Anh se chi co niem vui va hanh phuc, roi ngay mai ngay mot se co tieng tre con riu rit, trong nha se tran ngap tieng cuoi. Day la tat ca nhung gi Anh mo uoc, mot ngoi nha mot mai am mot cuoc song binh di va hanh phuc. Day cung la nhung gi Em mo uoc, nhung chua phai bay gio, chua phai thoi diem nay, co le la cuoc doi nay bat Em phai di that nhieu that nhieu roi moi chiu cho Em dung chan. Du sao Em cung muon cam on Anh ve tat ca, Anh da di cung Em mot chang duong dai, da cho Em nhung trai nghiem ve cuoc song, cho Em niem vui de Em thay cuoc cong that tuoi dep, cho Em biet dau kho la gi de Em nhan ra rang cuoc song nay khong chi co mau hong mau trang ma con co mau den va mau xam, cho Em doi mat voi nhung kho khan de Em hoc duoc cach vuot qua va de ngay hom nay Em co the truong thanh hon…Cam on anh ve tat ca!!! Em sap di Uc roi, day la nhung dieu ma truoc khi di Em muon noi voi Anh, sau nay duong ai nay di, cung dung co lien lac voi nhau Anh nhe! Em rat mong Anh se co mot cuoc song that tot that hanh phuc…Con tinh yeu nay Em se dung vao trong mot chiec hom, khoa lai, roi vut chia khoa di, giong nhu Anh vay. Day chac chan se la chiec hom dung do lon nhat ma Em co, vi tinh yeu Em danh cho Anh lon lam Anh biet khong. Anh da tung noi voi Em la “ Em se mai la tinh yeu lon cua doi Anh, se khong ai yeu Em nhieu nhu Anh da tung yeu Em”…Em co the tin vao dieu do duoc khong Anh, de sau nay nhin lai Em biet minh da tung giu vi tri quan trong trong trai tim cua ai day. Em yeu Anh, sau nay Em se khong yeu Anh nua. Bay gio Em chi uoc mot dieu “sau nay Em van con co the gap duoc nguoi yeu Em nhu Anh da tung yeu Em, mot nguoi ma Em co the danh tinh yeu nhieu nhu da tung yeu Anh…

nguyen van dung
Trả lời 12 năm trước

Câu chuyện cũa bạn sao có phần nào đó giống với tôi lúc này. tôi cũng có một tình yêu nhưng giờ có vẽ đó là một quá khứ buồn. người mà tôi hết lòng yêu thương giờ ko còn yêu tôi nữa người đó đã xây đắp hạnh phúc với một người khác rồi. nhưng tôi nghĩ cuộc sống vẫn còn nhiều điều tốt đẹp ma phãi ko bạn?