Câu chuyện buồn

trong cuộc sống điều bất hạnh nhất là không có ai đó để yêu ,tôi đã bị như vậy ,năm nay 20 tôi vẫn chưa có một ai sánh bước cùng,cuộc sống của tôi thật là chán,nó cứ tuân theo một quy luật là sáng ở nhà ,chiều đi chơi bóng rổ ,tối ở nhà ,nhiều lúc tôi thầm nghĩ phải chăng đó là nguyên nhân mà đến bây giờ tôi vẫn chưa có người yêu?.mà nói thật ra tôi cũng ngốc lắm,nhiều lúc có dịp đi chơi với 1 bạn gái mới quen,và nghĩ rằng mình sẽ gắn bó mãi mãi với cô ấy h,nhưng rồi tôi cũng mất cô ấy bằng sự thiếu kinh nghiệm trong giao tiếp với bạn gái,một thời gian đẹp đẽ chỉ tồn tại ngắn ngủi rồi cũng quay lại cái quy luật chết tiệt ấy,mỗi tối tôi rất buồn ,nhiều lúc đi mua đồ ăn khuya cho buổi tối nhìn người ta tay trong tay lòng tôi càng thêm chán nản,và thất vọng đối với bản thân mình,nếu cho tôi một điều ước ,tôi sẽ ước tôi được yêu ai đó,đúng vậy các bạn à,bây giờ có một cô gái nào đó bước vào đời tôi thì tôi mới bắt đầu sống ,bắt đầu cảm nhận được vẻ đẹp của cuốc sống,rằng"cuộc sống này đẹp biết bao",còn bây giờ thì......tôi....rất ..buồn.[:(][:(][:(]
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Trời.......đàn ông con trai mấy chuyện dzị nếu gặp phải thì coi như là bình thường có chi đâu nè ...Còn trẻ chưa có sự nghiệp thì mình phải tiếp tục phấn đấu để có được sự nghiệp à ...thông thường đàn ông khoảng 40t bảo đảm lúc đó đa số sẽ có sự nghiệp hết à ..em ráng cày cho tốt sẽ có sự nghiệp thui...còn đường tình duyên thì do số của mỗi người thui à ....có lẽ em với cô gái đó chưa hợp nhau ở điểm nào đó nên chưa thành .. ....nên chắc chưa phải là một nửa của mình ...hihi đợi đi chắc một ngày không xa sẽ tìm thấy nửa đó hén ........con trai nhỏ tuổi không nên bi quan như vậy á ....nên để đầu óc tập trung vào học tập làm việc đi ..cái gì đến sẽ đến ..không nên bi quan nhiều ...mau già tổn thọ mệt óc [:D] ..đời người sống được bao lâu ..hãy làm những gì mình có thể làm chứ để đến khi về già có muốn làm cũng không có được hihi ........thui cười lên 1 cái đi ...kakka ...nụ cười là thang thuốc bổ ....quá khứ nên để ngủ yên mà hướng về hiện tại đi ...hihi ...anyway chúc cưng vui vẻ , mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành đạt trên mọi lĩnh vực...
chanyung
Trả lời 16 năm trước
20 tuổi mà chưa có ngừoi yêu? Chuyện quá bình thường. Bạn xem cac pac trong hội độc thân í có pác gần 40 rồi mà vẫn...độc thân mà các bác ấy vẫn vui. Nếu nhàn rỗi thì bạn có thể tham gia khóa học Tiếng anh hoặc tin học, vừa nâng cao trình độ, biết đâu lại găp "người trong mông" thì sao?[:)]
thanh
Trả lời 13 năm trước

Hạnh phúc đơn giản là làm chính mình! thix gì làm đó! tuy ko có người iu đôi khi khiến lòng mình trống vắng, nhìn người ta tay trong tay cũng thấy tủi,.. nhưng mà bạn ơi! chuyện đó là do duyên số! bạn cứ sống thoải mái, vô tư,... hạnh phúc sẽ đến cho những ai sống chân thành...