Người đó có thích mình hay không và mình nên làm gì?

em và người đó đã wen bít nhau dc 6 tháng rui.ngay nao tụi em cung hay thuong xuyên noi chuyện với nhau,nguoi đó hay tam su voi em lam,chuyen gi nguoi do cung noi voi em het,con em thi hinh nhu la co khoang cach nao do voi nguoi do.gan day nguoi do da lam em khoc,day that su la lan dau em bi nguoi con trai lam cho khoc do.Sau do nguoi do da xin loi em,ngay ca pồ cua nugoi do cung noi rang em nen tha loi cho nguoi do

sau 21 thang tui em ko oi chuyen,bay gio nguoi do rat hay noi loi xin loi em,nguoi do va po da chia tay rui

nam hoc moi nay em va nguoi do hoc chung truong ,em hoc 10A2 con nguoi do hoc 10A1 nguoi do noi chuyen voi em rat nhieu,nguoi do noi rang dnag dinh kua con nho hoc chung lop voi nguoi do va nho em tu van

chuyen nao dinh liu den tinh yeu nguoi do deu tam su voi em ca.That su em ko hieu nua,nhieu lan nguoi do co noi voi em la nguoi do thich em nhung em ko tin va nghi la gion,nhung ma cung ko bit do la su that hay la gion nua,da 5 lan rui

co phai nguoi đo a thich em rui ko

mong anh(chi) nao doc duoc tu van cho em gap

chodai
Trả lời 13 năm trước

sax, kung ơi moi' lop 10 è lo học di, zu? khõang cách với nhau là dc òi. dễ dành2-3 năm sau iu ko muộn đâu.

còn những tình cãm dó chĩ là những rung động đầu đời thui ko có ji đẽ bình luận hít

nguyen thu trang
Trả lời 13 năm trước

Sao bảo thích em mà lại tính "kưa" nhỏ bạn học chung khác nhỉ? Thực tình c nghĩ có lẽ cái "thích" của bạn ấy bản chất là "quý mến" e vì e luôn ở bên bạn ấy khi bạn ấy cần, nghe những tâm sự của bạn ấy. Thêm nữa, ở tuổi em, nếu tình cảm khác giới nảy sinh thì là tình yêu chưa đủ lớn đâu. E mới học lớp 10, còn nhiều khó khăn lắm ở trước mắt, đặc biệt là chuyện học hành. e đừng suy nghĩ nhiều quá, hay nghĩ đơn giản hai đứa sẽ là bạn - tình bạn đặc biệt một tí, hãy cùng nhau nỗ lực và chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống để tình cảm đặc biệt này một ngày nào đó sẽ thành tình yêu thực sự.

Chúc em sáng suốt và giữ được tình cảm đẹp!

tran chi tho
Trả lời 12 năm trước

bọn nhóc này thế mà khá.

thui nẽ đi e gái a`. 21 thang ko nc thì còn j mà nói nữa chứ, chắc là bạn trai đấy muốn way lại vs e rùi rủ đi nhà nghỉ thui.