Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
thanhhue2 Trả lời cuối cùng: 07/03/2012
Chủ đề liên quan
Thành viên tích cực nhất

Mai Tường Vi

19 lượt cảm ơn

Nguyen Van Bien check gia

2 lượt cảm ơn

Nguyễn Ngoc Khánh

2 lượt cảm ơn

Dung Thắng

1 lượt cảm ơn

Hoàng Hà Phong Phan

1 lượt cảm ơn

♥ May mà em không xinh ♥

Vespa 06/03/2012 - 23:04

♥ May mà em không xinh, nên em biết rằng nhiều người làm bạn với em vì vô tư, quý em vì chân thật, yên lòng bên em vì em muốn quan tâm, chia sẻ.

♥ May mà em không xinh, nên người ta dễ nhận ra em hiền lành. Chẳng có ai xấu toàn diện, nên khi nghe em kể chuyện cười xong, có người lại chợt thấy em có đôi mắt nâu trong, ngộ ngộ, kì kì.

♥ May mà em không xinh, nên em tránh xa được những anh chàng vo ve mà nhạt nhẽo. Chả bao giờ phải chịu cảnh “lắm mối tối nằm không” như mấy cô xinh đẹp.

♥ May mà em không xinh, nên em sẽ chẳng bao giờ khiến anh lo lắng: "Rồi một ngày cô ấy biết mình xinh đẹp mà sẽ bỏ rơi anh theo những người cô ấy cho là "xứng đôi" "

♥ May mà em không xinh lúc trẻ, nên về già anh sẽ thấy em… vẫn thế! Anh sẽ không phải ngậm ngùi chứng kiến sự úa tàn nhanh chóng của một đoá phù dung, mà sẽ được ngưỡng mộ sự tươi xanh lâu bền của một nhánh xương rồng trên cát!

♥ May mà em không xinh, nên cho dù em không nổi bật thì em biết có người sẽ vẫn thực sự yêu em, yêu những điều đáng quý sâu xa thuộc về con người em.

♥ May mà em không xinh, nên em luôn biết mình không hoàn hảo. Nếu em hoàn hảo có thể em sẽ không biết thế nào là ước mơ, là hi vọng để cố gắng không ngừng...

♥ May mà em không xinh ♥

1 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
1224
Trả lời (1)

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

rtỵky

07/03/2012 - 14:38

Khi yêu thì không còn thấy rõ người đối diện là xinh hay không nữa... mà chỉ thấy người đó là duy nhất thôi bạn à ...

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm