9999 câu tỏ tình lãng mạn

Bạn nào có những câu tỏ tình hay xin chia sẻ cho mọi người. Hoan nghênh những lời tỏ tình đã qua sử dụng và thành công mĩ mãn!
Còi lười
Trả lời 15 năm trước
* Những lời tỏ tình lãng mạn!!! Có quá nhiều những lời tỏ tình kiểu cổ điển, đại khái như quỳ xuống hỏi một câu xưa như trái đầu: "Anh yêu em", "Đồng ý lấy anh nhé!". Tuy nhiên, phái mạnh xem những lời tỏ tình dưới đây là lãng mạn và có sức nặng nhất. - Nếu em không sinh ra trên cõi đời này thì anh chỉ là một động vật thừa. - Yêu em chính là mệnh lệnh của trái tim anh. - Trong giấc mơ đêm qua, anh đã tìm em khắp nơi để tìm lại trái tim mình vì chính em đã đánh cắp nó đi. Bây giờ anh không cần em trả lại nữa, chỉ cần em trả cho anh tình yêu của em thôi. - Cái nhìn đầu tiên của em đã cướp đi linh hồn anh, đến cái nhìn thứ hai thân xác anh đã thuộc về em. Giờ đây anh không còn gì để cho em nữa cả. - Em có tin vào tình yêu sét đánh không? Nếu không thì bây giờ đã đến lúc em tin rồi, vì anh chính là nạn nhân của tình yêu đó. - Nếu như có một người luôn chờ, yêu, hy vọng em sẽ cùng chung bước với người đó trên một con đường... và người đó đang nói với em điều này, em sẽ nghĩ gì? - Nếu một hạt cát nói được câu "Anh yêu em" thì anh muốn tặng em tất cả các bãi cát trên thế giới này. - Em và anh đều biết chúng ta không phải là người đầu tiên của nhau, nhưng anh hy vọng chúng mình sẽ là người cuối cùng của nhau kể từ ngày hôm nay. - Không ai có thể biết hết về nhau rồi mới tiến tới hôn nhân. Chúng ta sẽ cố gắng tìm hiểu về nhau trong từng ngày tới và cùng nhau chia sẻ vui buồn trong cuộc sống này. Hãy làm vợ của anh nghe em. - Em có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không? Hãy để anh đi qua một lần nữa. - Người ta nói tình yêu phải trả giá, hãy nói cho anh biết em cần bao nhiêu? - Liệu cha của em có phải là một tay trộm không? Vì ông ấy đã đánh cắp những vì sao trên trời và đưa chúng vào mắt em.[:x]
vutientrung
Trả lời 15 năm trước
truoc khi yeu nhau thi nguoi ta phai thich nhau truoc roi moi noi den yeu theo minh ban hay noi voi nguoi do em ah neu nhu co mot nguoi dan ong luon doi theo buoc chan em luon lo lang cho em nguoi do thich em that long thi em se lam sao va ban noi nguoi dan ong do ko xa la chinh la anh day hay cho anh duoc thich em nha ngay tu lan dau gap em anh da co mot cam giac rat dac biet va cang ngay anh cang thay rang anh ko the thieu em trong cuoc song nay va gio day anh ko the che giau tinh cam cua minh nua roi qua thuc anh da yeu em roi anh ko co ngot ngao ko lang man cung ko dep trai ko giau co gi nhung anh co mot trai tim luon that long yeu em . anh ko hua kiep sau se yeu em vi ah ko biet co kiep sau ko nhung neu nhu em yeu anh thi anh se luon yeu em hay cho anh duoc phep che tro cho em duoc nghe em tam su duoc chia se niem vui noi buon voi em anh yeu em that long ko mot toan tinh gi anh yeu em cung ko co ly do gi ca chi biet rang minh yeu em
Lynh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]trungckd[/b] truoc khi yeu nhau thi nguoi ta phai thich nhau truoc roi moi noi den yeu theo minh ban hay noi voi nguoi do em ah neu nhu co mot nguoi dan ong luon doi theo buoc chan em luon lo lang cho em nguoi do thich em that long thi em se lam sao va ban noi nguoi dan ong do ko xa la chinh la anh day hay cho anh duoc thich em nha ngay tu lan dau gap em anh da co mot cam giac rat dac biet va cang ngay anh cang thay rang anh ko the thieu em trong cuoc song nay va gio day anh ko the che giau tinh cam cua minh nua roi qua thuc anh da yeu em roi anh ko co ngot ngao ko lang man cung ko dep trai ko giau co gi nhung anh co mot trai tim luon that long yeu em . anh ko hua kiep sau se yeu em vi ah ko biet co kiep sau ko nhung neu nhu em yeu anh thi anh se luon yeu em hay cho anh duoc phep che tro cho em duoc nghe em tam su duoc chia se niem vui noi buon voi em anh yeu em that long ko mot toan tinh gi anh yeu em cung ko co ly do gi ca chi biet rang minh yeu em[/quote] nghe câu cú này chắc bạn đã sử dụng nó nhiều và 1 cách thành thạo nhỉ?
vutientrung
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]meokon5388[/b] [quote]Từ bài viết của [b]trungckd[/b] truoc khi yeu nhau thi nguoi ta phai thich nhau truoc roi moi noi den yeu theo minh ban hay noi voi nguoi do em ah neu nhu co mot nguoi dan ong luon doi theo buoc chan em luon lo lang cho em nguoi do thich em that long thi em se lam sao va ban noi nguoi dan ong do ko xa la chinh la anh day hay cho anh duoc thich em nha ngay tu lan dau gap em anh da co mot cam giac rat dac biet va cang ngay anh cang thay rang anh ko the thieu em trong cuoc song nay va gio day anh ko the che giau tinh cam cua minh nua roi qua thuc anh da yeu em roi anh ko co ngot ngao ko lang man cung ko dep trai ko giau co gi nhung anh co mot trai tim luon that long yeu em . anh ko hua kiep sau se yeu em vi ah ko biet co kiep sau ko nhung neu nhu em yeu anh thi anh se luon yeu em hay cho anh duoc phep che tro cho em duoc nghe em tam su duoc chia se niem vui noi buon voi em anh yeu em that long ko mot toan tinh gi anh yeu em cung ko co ly do gi ca chi biet rang minh yeu em[/quote] nghe câu cú này chắc bạn đã sử dụng nó nhiều và 1 cách thành thạo nhỉ?[/quote] di dau cung gap ban meokon nay ban that la co duyen voi minh do
NguyenHuuThao
Trả lời 13 năm trước

có một việc để làm, có một điều để hy vọng, có một người để chờ đợi đã là hạnh phúc rồi đó sao. Ở bên kia,em vẫn nhớ về một người nhưng ở bên này,anh mãi nhớ về em "anh yêu em nhiều lắm !!!"

Siêu Thị Công Nghệ VN
Trả lời 13 năm trước

Hi ! có mộtcâu này mình đã từng sữ dụng nhưng ....không thành công .Mình đưa ra cho mọi người rút kinh nghiệm .

Em hãy làm bạn gái anh,cùng nhau chia sẽ những niềm vui , nỗi buồn trong cuộc sống và luôn bên nhau đi hết đoạn đường còn lại. =>

Thất bại là do mình sai nhưng tuyệt vời là mình dám làm và chịu hậu quả .

D­uong Tuan Anh
Trả lời 12 năm trước

Valentin, a suy nghĩ rất nhiều về ngày này ...Thời gian qua a đã dành nhiều tc cho e , khoảng thời gian ngắn ngủi bên cạnh e a thấy rất ấm áp . Thời gian quen nhau không nhiều nhưng nỗi nhớ về e thì không sao đong đếm được . A cảm thấy là nỗi nhớ và tình yêu thương dành cho e trong trái tim a đã đủ để hôm nay a có mặt ở đây nói với e rằng A Yêu E ! Mình yêu nhau e nhé ......!!!!