Cách làm lành với bạn gái khi đang giận mình?

Bạn gái em đang giận em mà em không biết nguyên nhân vì sao. Làm sao để bạn ấy hết giận bây giờ?
 |  Xem: 73.314  |  Trả lời: 6
Ngày gửi: 18/09/2008 - 18:15  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (6)

Bạn và “bạn thân” của bạn đã giận nhau lâu ngày rồi. Trong lòng bạn muốn trở về như “ngày xưa” nhưng vì “niềm kiêu hãnh con trai” làm bạn ngại mở lời. Xin chia sẻ cùng bạn 10 “bí kíp” để làm lành với “người ta”.
Quà tặng âm nhạc đâu rồi?
Hai người thân nhau, chắc là bạn biết bài hát ruột của “người ta”. Vậy còn chờ gì nữa mà không viết ngay một yêu cầu gởi về đài phát thanh để... “tạ lỗi” nhỉ! Nếu muốn chắc ăn hơn nữa thì hãy alô cho dịch vụ tặng bài hát qua điện thoại. (Đừng quên “tham khảo” giờ nào nàng ở nhà để chủ nhân nhận được. Nếu không “hố hàng” ráng chịu!) Cách này hiệu quả, nhanh, gọn, lẹ và hơi cổ điển một chút!

Quà “Hand-made”
Chiêu này sẽ làm “tan chảy” trái tim “đối tượng” và thể hiện thành ý của bạn nhiều nhất. Nếu khéo tay thì hãy “hì hục” design ngay một tấm thiệp. Hay chạy ù ra shop quà tặng rinh về một chú heo đang khóc (nếu bạn tuổi “ủn ỉn”), rồi ra... tiệm thuốc tây mua về một đống băng cá nhân, dán chi chít lên chú ỉn kèm lời nhắn “mình đang bị phạt”. Ý tưởng càng “độc chiêu” thì tỉ suất thành công càng cao. Mình đã thử rồi, thành công 101% luôn đó! Thử nhé bạn?

Thử nhờ tin nhắn nhé
Nào là nhạc chuông nè, tin nhắn hình nè, text ngộ nữa với những thông điệp dễ thương. Sao bạn không tận dụng nhỉ? Hoặc đơn giản chỉ là những dòng tin nhắn đầy thành tâm của bạn cũng đủ làm cho “người ta” xiêu lòng rồi. Nhớ nhắn khoảng... chục lần nha, thế nào “đối tượng” cũng reply lại để nhận lời xin lỗi của bạn và... làm huề. He... he... [/FONT]

Đi chơi nào
Lúc này vé xem phim, ca nhạc sẽ phát huy đúng công dụng của nó. Biết “gu” những phim nào nàng thích, ca sĩ nào nàng hâm mộ thì hãy mua vé đấy. Rồi vào cuối buổi học, kẹp vào tập của nàng kèm với lời nhắn: ÒChiếc vé này sẽ cho bạn xem một bộ phim rất tuyệt và còn “khuyến mãi” cho chủ nhân nó một điều bất ngờ còn tuyệt hơn nữa. Nhớ đến nhé!” Ai nỡ từ chối một cơ hội như thế nhỉ? Cách này, “đối tượng” ở thế chủ động, nếu nàng không đến coi như... đi tong luôn!

Nào, mình cùng ăn
Cách này hơi “tốn kém” một chút nhưng người xưa thường nói “tình cảm thường đi ngang qua bao tử”. Thủ thỉ với nhỏ bạn thân của “người ta” về một buổi đi ăn “linh đình”, rồi lên “chiến lược” rõ ràng với sự hợp tác chặt chẽ của “nội gián”. Để đảm bảo mức độ thành công thì bạn nên chắc cú là sẽ “hậu tạ” bạn của nàng một bữa ra trò.

Thông điệp hoa
Con gái ai mà chẳng thích hoa ! Chạy ù ra tiệm hoa nào anh bạn. Chọn hoa nàng thích nhất rồi đem tặng với lời xin lỗi chân thành. Nếu bạn là anh chàng nhút nhát thì nên nhờ dịch vụ chuyển hoa giùm. (Đừng quên lời nhắn nhé!)

Viết thư thử xem
Không phải là cách mới nhưng quan trọng là bạn viết “cái gì dzậy” trong đó. Tuyệt đối không “cover” những lời... cực sến trong các bộ phim truyền hình chiếu trên ti vi, sẽ phản tác dụng đấy! Cũng không nên viết quá dài dòng, làm “người ta” đọc nhiều sẽ bực mình, suy diễn ra sẽ giận bạn lâu hơn. Theo mình, bạn chỉ cần viết ba từ MÌNH XIN LỖI là đủ nhưng... bằng 20 ngôn ngữ khác nhau (càng nhiều càng tốt). Đảm bảo “người ấy” sẽ bất ngờ, cảm động và... nể bạn nhiều hơn vì trình độ ngoại ngữ... “cực siêu!”

Quà tặng dễ thương
Những gợi ý cho bạn nè! Con gái thích những món đồ be bé, xinh xinh nhưng cực kì... con gái như: kẹp tóc, vòng tay, dây đeo cổ, gấu bông nho nhỏ, móc khóa... Sau đó tự tay gói món quà (kèm “tin nhắn”) rồi len lén bỏ vào cặp nàng. Lúc đầu, “người ta” sẽ thắc mắc và tò mò, ngạc nhiên và cuối cùng thì làm huề với bạn. Đợi nhé!
Hãy dũng cảm nhận lỗi với “người ta” nhé!
Con trai ai lại đi hẹp hòi như thế nhỉ? Hãy chạy thật nhanh sang nhà “đối tượng” và nói rằng: MÌNH XIN LỖI BẠN. LÀM LÀNH VỚI MÌNH NHÉ! Đơn giản vậy thôi nhưng cũng vô cùng hiệu quả, ít “tốn kém” và chân thành nữa chớ. Bạn biết vì sao không? Con gái hay “yếu lòng” lắm, khi bạn biết nhận lỗi thì trong mắt “người ta” bạn đã trưởng thành hơn một chút rồi đấy!

Chúc bạn thành công nhé! Đừng vì những giận hờn “vu vơ” nhỏ xíu xiu mà đánh mất đi một tình bạn đẹp. Nào các chàng trai, hãy chứng minh cho “phe kia” thấy rằng khi con trai hối lỗi thì ngoan như một chú mèo con ha!
Ngày gửi: 19/09/2008 - 17:26
um! neu nhu ban gai cua ban gian ban thi chinh xac la ban da lam chien gi khien nguoi ay ko vui roi, nhung cung dung xem trong chien ay wa, du nguoi ay ko noi ra li do cho minh bit, nhung ma nay, hay cu gia vo` la bit ro? tinh huong di, hay to ve wuan tam, tao, 1 viec lam gi do khien nguoi ay vui, nhung cung hok sao dau, cu gan nguoi ay hon moi ngay 1 chut la dc, thoy, dung lo, dung` rut' lui, thuong xuyen gap, nguoi ay, va wuan tam hon luc truoc, tom lai, wuan trong nhat van la loi` noi cúa? ban ay'
Ngày gửi: 05/10/2008 - 16:58
mình cũng là 1 người con gái nên mình hiểu về tính cách này của con gái.tuy nhiên là con gái nhưng tính cách của mỗi nguời thfi khô ai giống ai? mình có ngyêu ,và mỗi lần mình giận gì anh ấy anh ấy thường làm lành với mình truớc,mình thấy anh ấy thường đùa làm cho mình vui bằng những câu nói ngộ nghĩnh và dễ thương,với những câu nói đùa đó mình kô thể nhịn nổi cười và mình đã almf lành với anh ấy,bạn thửu xem nhé.chcú bạn thành công
Ngày gửi: 06/10/2008 - 17:35
Hói lý do , tặng 1 cây hoa hồng hoặc 1.000 câu " Anh xin lỗi " .
Ngày gửi: 17/11/2008 - 13:58

Bạn gặp bạn ấy trực tiếp xin lỗi (dù mình có lỗi to hay nhỏ thì mình à con trai mà ). Nếu bạn ý vẫn giận thì tranh thủ ôm bạn ấy 1 cái thật chặt... bạn ý sẽ hết giận ngay . Lúc nào bạn ý hết giận thì hãy hỏi lí do.Chúc bạn may mắn

Ngày gửi: 14/05/2011 - 21:01

Đứng lì ở cổng nhà nàng không đi, tới khi nào nàng hết giận thì thôi. chắc người ấy của bạn không nhẫn tâm tới mức để bạn đứng đó cả ngày phơi nắng chứ

Ngày gửi: 20/05/2011 - 11:56
Trả lời