Làm thế nào để người yêu mình quay lại với mình khi đã chia tay?

Em và cô ấy mới chia tay cách đây được 3 tuần .giờ em phải lam thế nào để cô ấy quay lại với em bây giờ hả các anh chị.?
nguyễn hoàng nam
Trả lời 15 năm trước
bay gio toi cung ko bit nen khuyen ban nhu the nao nua nhung ban hay suy nghi xem ban va co ay co con yeu nhau ko.neu con thi chac chan co 1 ngay hai ban se quay lai voi nhau. chuc ban may man.[;)][;)][;)][;)][;)][;)]
Hoàng Hải Yến
Trả lời 15 năm trước
Hạnh phúc là phải đấu tranh, nhưng nếu đấu tranh liệu có đem lại hạnh phúc!
Trả lời 14 năm trước
Cũng còn tùy từng trường hợp nữa bạn a. Nếu chỉ là vì gây gổ hay giận dỗi nhau mà nói nên lời chia tay thì việc quay lại cũng ko khó lắm đâu (nếu cả 2 đều yêu nhau). Bạn chỉ cần gọi tâm trạng của mình cho người đó hiểu (giống như mọi người quân sư cho bạn á) thì sẽ ổn thội Còn nếu là chia tay vì bạn hoặc người đó có cảm giác ko thể ở bên nhau nữa (vì 1 lí do nào đó) mặc dù cả 2 người đều còn tình cảm với nhau thì việc bạn còn yêu người đó rất nhiều, người đó biết, bạn cũng biết, nhưng việc quay lại là khó vô cùng. Giả dụ 2 người đồng ý quay lại với nhau đi nữa thì tình cảm cũng gượng gạo lắm dù vẫn còn yêu nhau nhưng lí do 2 người chia tay là vì cảm giác ko thể ở cạnh nhau nữa mà Mình nghĩ sao thì nói za thôi (cũng là suy nghĩ của mình, kinh nghiệm đúc kết đc, tuy nhiên ko biết có đúng ko, hi vọng giúp đc bạn) ^^ Cũng còn tùy từng trường hợp nữa bạn a. Nếu chỉ là vì gây gổ hay giận dỗi nhau mà nói nên lời chia tay thì việc quay lại cũng ko khó lắm đâu (nếu cả 2 đều yêu nhau). Bạn chỉ cần gọi tâm trạng của mình cho người đó hiểu (giống như mọi người quân sư cho bạn á) thì sẽ ổn thội Còn nếu là chia tay vì bạn hoặc người đó có cảm giác ko thể ở bên nhau nữa (vì 1 lí do nào đó) mặc dù cả 2 người đều còn tình cảm với nhau thì việc bạn còn yêu người đó rất nhiều, người đó biết, bạn cũng biết, nhưng việc quay lại là khó vô cùng. Giả dụ 2 người đồng ý quay lại với nhau đi nữa thì tình cảm cũng gượng gạo lắm dù vẫn còn yêu nhau nhưng lí do 2 người chia tay là vì cảm giác ko thể ở cạnh nhau nữa mà Mình nghĩ sao thì nói za thôi (cũng là suy nghĩ của mình, kinh nghiệm đúc kết đc, tuy nhiên ko biết có đúng ko, hi vọng giúp đc bạn) ^^
tran xuan quang
Trả lời 14 năm trước
biết được lý do 2 bạn chia tay thì mọi người sẻ tư vẫn với bạn tốt hơn. chuyện quay lại phụ thuộc rất nhiều vào tình yêu của 2 bạn, nếu cô ấy thực sự không còn tình cảm với bạn, thì bạn có làm gì cũng không mạng lại cho bạn 1 tình yêu như ban đầu. quan trong nhất vẫn là tình yêu bạn ạ.
Từ Đức Thuận
Trả lời 13 năm trước

mình cũng vậy nè,chúng mình iu nhau từ sau khy TN Cấp3 nhưng T/y duy trì được có 22 ngày,trong khoảng thời gian đó mình rất tin tưởng về cô ấy. Mình nghĩ chúng mình có thể tiến xa hơn, vì mối tình đầu của cô ấy là mình, Nhưng rồi bỗng nhiên cô ấy nói xin lỗi mình về T/c mà mình dành cho cô ấy,vì bây giờ chưa phải lúc iu. Mặc dù trước đó cô ấy và mình đã hứa hẹn rất nhiều. Mình cũng không biết cô ấy thử mình hay tập trung vào để thi Dh hay gì nữa.Cô ấy nói chia tay làm mình hụt hẫng vô cùng và chẳng thiết gì nữa kể cả việc học hành, trong khi đó chỉ còn 4 ngày nữa là mình thi DH.Côấy vẫn thường xuyên nhắn tin với mình,minh cảm tháy như chúng mình chưa hề có chuyện gì ngoài thayđổi mỗi cách xưng hô và sự quan tâm lẫn nhau.Mình đã hứa hẹn rất nhiều là sẽ đợi cô ấy trong khoảng 1 năm,sau khi thi Dh xong mình se hỏi lại cô ấy nhưng không biết kết quả sẽ ra sao nữa. Mong mọi ngươi chia sẻ và giúp đỡ mình nhìu.Mình buồn quá

Xuân hàm
Trả lời 12 năm trước

um, tất cả các ý kiến của mọi người đều đúng,

Để minh kể cho các bạn tinh yêu cua minh nhé.

Mình và cô ấy yêu nhau được 2 năm, gia đình 2 bên đêu biết, mẹ cô ấy cứ nghĩ năm tới 2 đứa sẽ cưới nhau, nhưng thật không ngờ một ngày kia cô ấy nói mình làm bạn đi, thật sự tình cảm của em dành cho a không còn như trước kia nua, minh nhu tiếng sét bên tai, đau khổ tuyệt đỉnh.

Bao nhiu hy sinh, minh đã vun đắp cho cô ấy, mình làm tất cả vì cô ấy, cho cô ấy tất cả.

ma giờ này cô ấy thay đổi 180 độ vậy đó, nhiều người bảo mình, cô ấy đã nhàm chán tình cảm vơi mình rồi, hoặc là cô ấy đã có người yêu khác.minh thật sự không biết vì sao luôn.

tran van duy
Trả lời 11 năm trước

mình cũng như bạn vậy người yêu của mình cũng đã ra đi mình rất muốn cô ấy quay trơ về

trinhhien
Trả lời 11 năm trước

Còn nếu là chia tay vì bạn hoặc người đó có cảm giác ko thể ở bên nhau nữa (vì 1 lí do nào đó) mặc dù cả 2 người đều còn tình cảm với nhau thì việc bạn còn yêu người đó rất nhiều, người đó biết, bạn cũng biết, nhưng việc quay lại là khó vô cùng. Mình đã rơi vào trường hợp cũng có nghĩa người đó sẽ không bao giờ quay về với mình nữa sao

vu hong anh
Trả lời 11 năm trước

một khi đã nói lời chia tay rồi thì tốt nhất không nên quay lại với nhau bạn ak. mình cũng đã làm thế, nhưng chỉ sau 3 tháng chúng mình lại chia tay. vì mình nhận ra rằng nên làm bạn vẫn tốt hơn

lê quang
Trả lời 11 năm trước

mình không biết trước đấy các bạn vì sao mà chia tay và ai là người nói lời chia tay đó thì mình không biết phải tư vấn thế nào?