Cuộc tình tay 4 đau khổ - tôi là người đa tình nhưng yếu đuối phải ko ?

Tôi đã bị lừa dối khi yêu mối tình đầu , là con gái dù đó chỉ là 1 tình yêu trong sáng nhưng để lại trong tôi nỗi hận , và tôi căm ghét con trai vô cùng, tôi lao vào những tình yêu vẩn vơ ko thật lòng như để trả thù căm ghét con trai, nhưng vẫn tỉnh táo để ko để mình mất đời con gái .Dù thế nhưng với người yêu tôi vẫn rất quan tâm, chăm sóc, vẫn giận hờn, vẫn buồn khi xa, vẫn nhớ nhung. Tâm trí tôi cứ dày vò ko biết tôi có thực sự yêu họ ko. Đến khi tôi gặp anh, 1 người con trai tuyệt vời , hiền lành, tốt bụng khó tìm ở xã hội bây giờ, tôi thấy mình may mắn khi là mối tình đầu của anh, khi gặp được người như anh . Yêu nhau 2 năm trong vui vẻ , đôi lúc tôi cảm thấy cả 2 ko hiểu nhau , lúc lại thấy chỉ cần 2 người bên nhau dù cả thế giới chỉ còn 2 chúng tôi thì vẫn vui vẻ . Và tôi đã trao hết cho anh , tôi ko hối hận vì đó là anh . Chúng tôi đều là dân tỉnh, học xa nhà .Rồi cả 2 ở chung . Nhưng trớ trêu thay. Anh có 1 người em họ thua tôi 2 tuổi , chơi thân với anh từ bé.Tôi gặp sau khi yêu anh 1 năm, tôi ko thích người đó vì cảm thấy đó là người hư hỏng, còn trẻ con mà yêu và quan hệ sớm , người đó yêu 1 cô gái bằng tuổi, cả 2 học hành kém, hay chơi , cha mẹ người đó ko thích cô bé kia vì gia đình dễ dãi ko gia giáo , khi học cấp 3 mà người đó bỏ nhà đến nhà người yêu ở lại cả ngày đêm. Rồi họ tốt nghiệp phổ thông và cũng ra ngoài này với 2 chúng tôi, họ ở chung . Tôi tuy muốn giúp cô bé kia nhưng lại xảy ra xích mích và ko nhìn mặt nhau . Thỉnh thoảng anh đưa tôi đên nhà 2 đứa chơi , anh vẫn rất thân với người đó ( cậu em họ ) . Rồi cả hai cùng rủ nhau làm thêm 1 chỗ, tôi chỉ thấy người đó có 1 ưu điểm là tốt bụng , hết mình giúp bạn bè .Rồi vì một vài lí do bất đắc dĩ , 2 chúng tôi phải đến ở tạm cùng người đó nửa tháng. Đây cũng là lúc bắt đầu sai lầm của tôi . Người em họ bắt đầu quan tâm tôi ,chúng tôi hay trò chuyện hơn. Rồi cả 4 cùng về quê và tôi và người đó thường xuyên nhắn tin cho nhau , thi thoảng gặp nhau như những người bạn thân hiểu nhau . và rồi hoàn cảnh trớ trêu , tôi và người đó ra trước, người yêu tôi và người yêu của cậu ta vẫn ở nhà . VÀ chúng tôi bắt đầu 1 cuộc tình điên rồ. Nhưng thật sự tôi rất yêu và ngày càng yêu người đó , tôi hiểu tính cách của người đó ko phải như những gì trước đây tôi đã tưởng , tôi lao vào như con thiêu thân, yêu đến điên cuồng.2 người kia ra, tôi và người yêu chuyển đến nơi mới, chúng tôi vẫn lén lút gặp nhau, trò chuyện , càm giác 1 ngày ko gặp nhau thật khó chịu. Trong lòng tôi, cảm thấy thật rất yêu ngưới đó , yêu nhiều lắm. Cái kim trong bọc ko giấu được lâu , 2 người kia biết chuyện .Anh đau khổ im lặng, anh tha thứ cho tôi dù ko dễ dàng , cô bé kia khóc lóc, người đó đã từng nói với cô bé kia rằng sẽ ko bao giờ quên tôi . Nhưng rồi, cô bé kia bắt đầu chửi mắng tôi thậm tệ , nhắn tin, quấy phá điện thoại bàn nhà tôi, chửi bới qua ym,tin nhắn , thậm chí trên các diễn đãn nhờ bạn bè chửi bới tôi , bằng những ngôn từ thật sự ko thể nuốt nổi . Nhưng người đó im lặng .Tôi tự hỏi tại sao ko bảo vệ tôi ? Và tôi thất vọng đến tuyệt vọng càm giác người đó thật nhu nhược và hèn yếu. Tôi thấy mình ngu ngốc quá , nhưng vẫn rát nhớ , nhớ vô cùng . Tôi nén niềm thương nhớ để quay lại với anh vì toii biết tôi rất cần anh . Rồi tệ hơn, những bức ảnh của tôi ngưiowif đó recover lại giấu trong máy tình, cô bé kia phát hiện ra liền lập một nick photobucket rất " mất dạy và tởm lợm " up những bức ảnh kia lên, rồi send link cho khắp ym, khắp các số điện thoại " giới thiệu mời chào " và cho cả sđt nhưng lại lấy sđt người yêu tôi . Thậm chí có lúc cô ta dám chửi anh là ngu .Tôi đau lòng và thương anh vô cùng, càng tởm với trò chơi bẩn kia. Tôi biết mình đã sai, sai rất lớn nhưng người duy nhất có quyền trách mằng tôi la\f anh chứ ko pahir cô bé đó . Tôi vẫn rất đau khổ vì nhung nhớ người đó nhưng giấu trong lòng , thật khó chịu lắm, nhưng trong mắt tôi lại rất khinh thường người đó . Toi luôn ám ảnh mình có lỗi với anh , thậm chí muốn anh bỏ tôi nhưng anh lại ko làm . Từ chỗ thương cô bé kia , rồi nhịn , và càng nhịn cô bé càng lấn tới, tôi thật ko thể chịu nổi những trò bẩn thỉu cô ta bày ra nữa. Ko những up ảnh tôi send đi như " chào hàng ", còn tự nhờ ai đó gọi điện chửi bới mình rồi nói với mọi người tôi làm , thậm chí đổ cho bạn bè tôi , khi tôi phát hiện còn vênh vênh bảo " tao làm thì sao nào " . Tôi thật ko thể nhịn nổi . Cô ta call về nhà gặp cả bố tôi . Tôi thật muốn phát điên lên . Cô bé đó tuyên bố dù tôi có để cô ta yên cô ta cũng ko để tôi yên . Tôi thật ko biết làm sao nữa. Nói chuyện với cô ta thì chỉ nghe những từ chửi rủa vô học đến lợm cả tai . Hiện tại người đó đang đi làm thêm , và nuôi cô bé đó, trong khi cô bé đã bỏ học, ăn rồi chỉ ở nhà online chơi game, nấu ăn , ko chịu làm gì . Thậm chí đã từng có lúc tôi giúp người đó chỉ chỗ làm thêm cho cô ta, bạn bè tôi ở xa vẫn chịu khó đi xe bus đi làm , thế mà cô bé đó ở gần như thế lại bảo ko vì xa quá ! Tôi ko hiểu, đã muốn ko liên quan đến nhau sao còn gây sự baop nhiêu điều, tôi muốn bình yên , cô ta ko để tôi yên, tôi tự hỏi tại sao ko dành thời gian đó làm cái gì có ích tốt đephj hơn cho chính mình. Toii là người căm ghét phụ thuộc và dựa dẫm 1 ai đó . Tôi thật sự buồn vô cùng, có lúc muốn chết !
Thanh Tâm
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến! Nếu bạn thực sự muốn thoát khỏi tình trạng bế tắc, không lôi thoát, thực sự muốn quên đi người con trai kia và muốn được yên ổn thì bạn không nên dính líu gì với họ nữa cả, cũng không cần phải tìm việc gì đó cho người yêu anh ta. Mình nghĩ rằng bạn nên tỉnh táo quyết định cuộc đời mình, và quyết tâm thực hiện dù có khó khăn thế nào. Bạn cũng đã từng mắc sai lầm trong chuyện tình cảm, và người yêu bây giờ của bạn đã là người kéo bạn ra khỏi những con đường tăm tối đó. Đúng không? Bạn cũng đã quyết định sẽ sống hạnh phúc với anh ấy và không nhớ đến người kia nữa đúng ko? Thế thì đừng làm gì để ảnh hưởng đến người mình yêu nữa nhé. Mình nghĩ thời gian sẽ làm cho bạn quên người "em họ" kia thôi vì người đó cũng đâu có chọn bạn đúng ko nào? Và thời gian cũng sẽ làm nguôi đi nỗi giận hờn của cô bé người iu anh ta thui. Bạn không cần phải làm gì để bù đắp cho cô bé cả, vì có thể như thế lại phản tác dụng đối với một người như cô ấy. Chúc bạn hạnh phúc! [gallery]/19/bou1254302556.jpg[/gallery]