Làm thế nào để có thể nói chuyện được cô hỗ trợ chung của vatgia nhỉ??

Hôm nay tôi muốn hỏi cô hỗ trợ chung của vatgia nich YM là:phuongvnprice nghe tên tôi đã thấy rất thích rồi(vì tôi thích người con gái tên phương). Nhưng mà hi vọng như tui tưởng tượng. Sao Buzzzzzz , chờ đợi dài hàng thế kỷ mà cô ấy vẫn kô trả lời. Khổ thân tui quá? có ai biết chỉ giùm tôi với. "Đang lúc nửa đêm tôi đánh mất người yêu, có ai biết xin chỉ giùm tôi"
Cun_Keo
Trả lời 12 năm trước

Chị ấy có chồng con rùi mà bạn.