Em muốn hỏi về vấn đề điểm vào trường đh Xây Dựn Hà Nội??

Cho em hỏi: " Em thi vào ngành Xây Dựn dân dụng của trường ĐH Xây Dựng Hà Nội. Nếu em đủ điểm vào trường mà không đủ điểm vào ngành em đăng kí thi,, thì em có được chuyển xuống ngành khác cùng trường không? Hay em sẽ giống như là trượt ĐH? Và nếu được chuyển thì sẽ cần phải như thế nào?
BT
Trả lời 14 năm trước
Trường ĐH Hà Nội xây dựng điểm chuẩn theo từng khoa/ngành. Do đó nếu em không đủ điểm theo ngành thì em chuẩn bị trước tinh thần để nộp NV2 vào các trường khác.