Học phí cao đẳng Du Lịch Hà Nội là + .... ??

Các bác nào đang học CĐ du lịch HN cho em hỏi học phí là bao nhiêu nhỉ ? em đang định nộp hồ sơ THANKSS
BT
Trả lời 14 năm trước
Như năm ngoài là 900000/ 1 kỳ bạn ạ. Năm nay áp dụng đề án tăng học phí của bộ thì mình chưa rõ lắm. Tuy nhiên học phí của trường như các trường khác thôi không chệnh lệch gì nhiều đâu bạn.
phu0g anh
Trả lời 14 năm trước
h0c phj la 1,5 trjeu 1 ky` ban a!
Trả lời 8 năm trước
cho em hoi hoc phi moi thang cua truong cao dang du lich la bao nhieu z ạ?
Trả lời 8 năm trước
các bạn cho mình hỏi học nghiệp vụ nấu ăn thì nên học ở đâu ạ
Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

học phí rẻ mà bạn ơi, tầm 2 triêu/kì thôi bạn ạ