Trụ sở của Trường FPT ở đâu? Kế hoạch phát triển của Trường?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trụ sở chính thức của Trường sẽ được xây dựng tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc là một quần thể đại học hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với các khu học tập, sinh hoạt, thể thao, giải trí cho 20,000 sinh viên và chuyên gia trên một diện tích hơn 30 ha. Từ tháng 9 năm 2008, Trường chính thức triển khai đào tạo tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian tới, tại Đà Nẵng, Trường sẽ xây dựng campus của mình trên khu đất rộng 25 ha thuộc thành phố công nghệ. Tại t/p Hồ Chí Minh, Truờng có cơ sở đào tạo trước mắt tại khu công viên phần mềm Quang Trung và sẽ xây dựng campus tại khu đô thị công nghệ FPT City từ năm 2010. Tạm thời trong những năm đầu tiên, Trường tổ chức hoạt động tại cơ sở Mỹ Đình, Hà Nội với cơ sở vật chất hiện đại đủ cho hàng nghìn sinh viên theo học.