Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
Huydnqt Trả lời cuối cùng: 17/01/2010
Thành viên tích cực nhất

Hải Anh Trần

21 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

2 lượt cảm ơn

tran

2 lượt cảm ơn

minh nhat

1 lượt cảm ơn

minh nguyen

1 lượt cảm ơn

Em đang học cao đẳng y tế ngành xét nghiệm !nhưng em cảm nhận không có niềm đam mê!?

hoang 17/01/2010 - 17:37

em muốn mọi người ,những ai làm công tác đào tạo chỉ bảo cho em với,là nếu em muốn thay đổi ngành nghề đào tạo bằng cách sau khi học xong em có được quyền liên thông các ngành khác không( công nghệ sinh học) nếu như em tham gia học các môn thi liên thông của trường đào tạo liên thông?
Nếu không được ,thì em có thể thay đổi như thế nào ngoài việc em thi lai đại hoc! em phải làm cách nào ,các anh chị ,chú thím coi thử trường nào có thể chấp nhận từ cao đẳng y dựoc lên ngành công nghệ sinh học(hoặc ngành khác)giùm em với!
em đã suy nghĩ nhiều điều này ,hoàn cảnh gia đình không cho phép em quay trở lại thi đại học! em mong các anh chị ,chú thím ,những ai làm công tác (hoặc liên quan) giúp em với! em cám ơn!
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
1094
Trả lời (1)

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Ngô Hhuy

17/01/2010 - 18:45
Học liên thông thì thường là yêu cầu ngành tốt nghiệp tương đương hoặc các học phần, tín chỉ học tương đương. Nhưng hiện nay đa số liên thông để nhiều người có bằng "để giữ" ghế nên đa số liên thông ít có điều kiện gì nghiêm ngặt. Tốt nhất là em muốn liên thông ngành nào thì tìm hiểu về ngành đó ở các trường có liên thông. Và cuối cùng là: Bằng cấp không quyết định tất cả. Dù trung cấp, cao đẳng nhưng tay nghề cao thì được tuyển dụng tốt hơn!
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm