Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
2 thành viên trả lời
tuvanaz05 hoahochinh@gmail.com Trả lời cuối cùng: 22/03/2010
Thành viên tích cực nhất

Học ngành kinh tế nông nghiệp và phát triển nông thôn ?!

giahoi

06/03/2010 - 09:33
Em đang là sinh viên của một khoa kinh tế nông nghiệp.Em muốn hỏi ngành này trong tương lai có cần nhiều nhân lực không? thu nhập có cao không?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
13950

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tuvanaz05

22/03/2010 - 20:20

Chuyên ngành kinh tế nông nghiệp và phát triển nông thôn đào tạo cử nhân kinh tế có năng lực quản lý các doanh nghiệp vừa và nhỏ; có khả năng hoạch định tác nghiệp cho các doanh nghiệp nông nghiệp và phục vụ công cuộc phát triển nông thôn.
Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại: - Các sở nông - lâm - thuỷ sản, địa chính, kế hoạch đầu tư ở các tỉnh, Phòng Kế hoạch Kinh tế ở các huyện; các viện nghiên cứu, các trường đại học, cao đẳng; các công ty - doanh nghiệp sản xuất, chế biến, kinh doanh, các dự án phát triển nông nghiệp, nông thôn , các chương trình của Chính phủ hoặc các tổ chức quốc tế tài trợ; các ngân hàng…
Vì vậy ngành này trong thời gian tới cần khá nhiều nhân lực nên em có thể yên tâm. Để dễ dàng cho việc xin việc cũng như nâng cao thu nhập sau này thì em nên trang bị cho mình những kiến thức ngoại ngữ. Bởi các tổ chức phi chính phủ đầu tư vào lĩnh vực nông - lâm - thủy sản ngày một nhiều.


Đọc thêm
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

hoahochinh@gmail.com

26/04/2016 - 17:15
Học nghành kinh tế nông nghiệp có được công nhận là đúng nghành khi làm việc ở quỹ tín dụng không
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Sản phẩm từ Vatgia.com