Hỏi về trường trung cấp cảnh sát dân 1?

các bạn có thể cho mình biết trường trung cấp công an 1 ở sóc sơn năm trước chỉ tiêu tuyển sinh nam,nữ là bao nhiu vậy các bạn nhỉ?điểm chuẩn tuyển sinh trường đó năm trước là bao nhiu vậy các bạn?

fellit
Trả lời 14 năm trước

Không phân biệt nam nữ bạn ạ. Đủ chỉ tiêu điểm chuẩn là được vào đó bạn như năm 2009 thì

Trường Trung họcCảnh sát nhân dân I

- Cụm 1: khối A:21; khối C:18; khối D: 20,5.

- Cụm 2: khối A: 23,5; khối C: 18; khối D: 20,5.

- Cụm 3: khối A: 24,5; khối C: 19, khối D: 19,5

Cục Cảnh sát bảo vệ và Hỗ trợ tư pháp: khối A: 12, khối C: 15.

Cục Cảnh sát trại giam (chiến sĩ nghĩa vụ): khối A: 19; khối C: 16.

Nam học sinh con cán bộ Cục Cảnh sát trại giam:khối A: 16,5; khối C: 15.

Nữ học sinh con cán bộ Cục Cảnh sát trại giam: khối A: 18; khối C: 17; khối D: 20,5.