Dưới điểm sàn ĐH có được cấp giấy chứng nhận điểm thi ĐH năm 2010 ko??

Theo quy định của Bộ thì nếu không trúng tuyển NV1 thì TS sẽ được nhận giấy báo điểm số 1 và 2. Tức là trên điểm sàn để xét tuyển NV2, NV3. Vậy nếu em được khoảng 10-12 điểm (dưới điểm sàn) thì không có phiếu số 1,2. Nhưng hệ CD của trường ĐH Điện Lực lấy 10 điểm kết quả thi ĐH, thì em muốn nộp NV2 vào trường thì phải làm thế nào trong khi điều kiện hồ sơ NV2 phải có phiếu số 1?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Em không nên nhầm lẫn như vậy. Mức điểm sàn bao gồm có ĐH, CĐ. Chỉ có những thí sinh dưới điểm sàn CĐ thì mới không nhận được giấy chứng nhận số 1 và 2. Còn những thí sinh trên sàn CĐ dưới sàn ĐH vẫn nhận được giấy chứng nhận để tham gia xét tuyển vào các trường CĐ hoặc hệ CĐ của các trường ĐH.