Em muốn hỏi về việc làm đơn phúc khảo của trường ĐH Thủy lợi năm 2010?

Và mẫu đơn như thế nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại trường ĐH Thủy Lợi vẫn chưa có thông báo chính thức về việc phúc khảo bài thi. Em có thể theo dõi trên website của trường (http://www.wru.edu.vn/) đề biết thời gian nhận đơn phúc khảo. Mẫu đơn sẽ được nhà trường đưa lên website, em có thể download về để sử dụng.

Hung
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Theo kinh nghiệm của mình thì bạn có thể nhờ các chuyên gia tư vấn giáo dục, năm ngoái sau khi được trao đổi với họ mình đã rất hài lòng với trường và mục tiêu hiện tại mà mình đang theo đuổi

Tổng đài tư vấn miễn phí :1900599974

- Tra điểm chuẩn chi tiết theo từng ngành học.

- Tư vấn chọn nguyện vọng 2, nguyện vọng 3 vào các trường Đại học, Cao đẳng.

- Tư vấn chọn học nghề, học trung cấp dành cho các bạn thi trượt Đại học năm nay

- Các dịch vụ tư vấn khác

Một cuộc gọi duy nhất đến số 1900 599 974 bấm tiếp phím số 0 để gặp các chuyên gia tư vấn hàng đầu.

Để được tư vấn qua SMS soạn tin:

HOI <Nộidungcâuhỏi> --> gửi 8749

Ví dụ: hỏi về điểm nguyện vọng 2 đại học Bách khoa hà nội. Soạn tin

HOIdiem NV2DHBK Hanoi--> gửi 8749