Mình thi được 14 điểm nên học đại học dân lập hay vào cao đẳng kinh tế TPHCM ?

mình thi đh được 14d vậu nên đh dân lập hay vào cđ kinh tế tphcm.cám ơn rất nhiều

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn một năm trước đây mình cũng có tâm trạng như bạn bây giờ. Mình đã làm nv2 và nhập học trừơng đại học Lạc Hồng nhưng sau đó mình cũng xét tuyển nv3 vào 1 Trường cao đẳng và hiện mình đang học cao đẳng và sau này mình học liên thông lên ĐH. Học ở trường nào cũng được nhưng phải là nghành mình thích và trường mình thích và phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình bạn để sau này bạn không cảm thấy hối hận. Chúc bạn thành công