Hỏi về thông tin tuyển sinh đại học 2011?

Năm sau tức là năm 2011, em muốn thi lại đại học nhưng nghe nói quy chế thi đại học có khác. không biết có gộp 2 kì thi đại học và tốt nghiệp lại ko? và nếu chỉ thi kì thi đại học thì thì khối A thi bao nhiêu môn?có nhiều hơn năm 2010 ko? Nếu có những thay đổi đó thì thí sinh thi lại phải thi như thế nào?

Phạm Tâm Dương - Mr. Toàn
Trả lời 13 năm trước

Mới chỉ đưa ra xem xét chưa có quyết định cụ thể về việc này.Nếu có gộp hai kỳ gộp hai kỳ thi lại làm một thi em phải thi như là mình thi tốt nghiệp nhưng em chỉ phải thi theo khối em lựa chọn thôi.