Làm hồ sơ dự thi ĐH 2011 thì em có phải là thí sinh tự do không (chưa thi ĐH)?

Em là học sinh đã rớt tốt nghiệp năm ngoái, hiện học dự thính ở THPT khác. Nay thi lại tốt nghiệp và muốn thi ĐH - CĐ. Vậy làm hồ sơ dự thi ĐH 2011 thì em có phải là thí sinh tự do không (chưa thi ĐH)? Nếu vậy hồ sơ làm như thế nào? Nộp ở đâu? Có thể ghi như phiếu DKDT năm ngoái không? Nhất là mục 10 phiếu ĐKDT, nơi học THPT hay vẫn ghi như cũ, mã trường nữa

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Như vậy là em tốt nghiệp năm nay, em không phải là thí sinh tự do. Em vẫn làm hồ sơ như học sinh bình thường và nộp hồ sơ nơi trường em tốt nghiệp. Hồ sơ ở mục 10 em ghi nơi tốt nghiệp THPT mà em đã học và chuẩn bị tốt nghiệp. Mã trường cũng vậy.