Trường hợp của em có đc tuyển thẳng vào ĐH năm 2011 ko?

Em đã tốt nghiệp phổ thông và nhận được 6 giấy trúng tuyển vào đại học ở Úc, trong đó có Dược và Kinh tế. Vì điều kiện kinh tế em muốn tiếp tục học đại học ở Việt Nam. Kính mong ban tư vấn cho em biết trường hợp của em có được xem xét để tuyển thẳng vào trường đại học có ngành học liên quan ở Việt Nam hay không?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Trường hợp của em chưa có trong Quy chế tuyển sinh. Quy chế tuyển sinh yêu cầu các trường ĐH, CĐ chỉ nhận thí sinh đã qua kỳ thi ĐH, CĐ cấp quốc gia do Bộ GD-ĐT tổ chức.

Quy định mới trong Quy chế tuyển sinh 2011 cũng chỉ xét tuyển thẳng đối với học sinh người nước ngoài.

Do vậy, em chỉ có thể tới Bộ GD-ĐT hỏi về vấn đề này. Chúc em thành công.