Nếu muốn điều chỉnh nơi thi ĐH 2011 thì em phải thế nào?

Em là học sinh tại Cà Mau, khi làm hồ sơ dự thi vào trường ĐH GTVT TPHCM, do có nguyện vọng thi tại TPHCM nên em để trống mục 14. Nhưng theo thông tin trên website của nhà trường thì em sẽ dự thi tại Cần Thơ. Như vậy, nếu muốn điều chỉnh nơi thi thì em phải thế nào?

pq
Trả lời 12 năm trước

Thời điểm này để điều chỉnh địa điểm thi sẽ hơi khó. Do vậy, em nên làm đơn trình bày lý do gửi phòng đào tạo của nhà trường càng sớm càng tốt, có thể nhà trường xem xét giải quyết cho em.