Học viện Bưu chính viễn thông có đào tạo hệ ngoài ngân sách?

Năm nay hệ ngoài ngân sách của Học viện Bưu chính viên thông tuyển sinh thế nào? Nếu em dự thi vào trường nhưng không đủ điểm học trong hệ ngân sách thì em có được chuyển xuống học hệ ngoài ngân sách không?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Trong khoảng 2.000 chỉ tiêu vào Học viện BCVT năm nay trường chỉ dành 320 chỉ tiêu xét tuyển hệ trong ngân sách còn lại chỉ tiêu xét tuyển hệ ngoài ngân sách đối với thí sinh dự thi vào trường và các thí sinh trường khác có cùng khối thi. Điểm chuẩn của hệ ngoài ngân sách bao giờ cũng thấp hơn hệ trong ngân sách một chút.