Được 15,5 điểm liệu có đỗ NV2 vào trường ĐH Công nghiệp Hà Nội ngành Khoa học máy tính ko ?

Em thi Học viện Kỹ thuật Quân sự hệ dân sự, Khoa CNTT nhưng em thiếu mất 0,5 điểm, em làm NV2 vào trường ĐH Công nghiệp Hà Nội ngành Khoa học máy tính điểm xét là 13,5 điểm, em được 15,5 điểm, vậy theo nhận định của anh chị khả năng đỗ của em có cao không? Khi em vào web trường công nghiệp để tìm thông tin của em nhưng lại báo chưa tồn tại trên hệ thống, điều đó khiến em lo lắm!

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Với mức điểm của em, khả năng đỗ rất cao. Trường ĐH Công nghiệp để thông tin xét tuyển NV2 hơi khó tìm nên em có thể gọi điện thoại (số điện thoại trong cuốn Những điều cần biết) hoặc lên phòng đào tạo của trường để thông tin.