Khi nào thì bỏ thi đại học nhỉ? Nếu bỏ thi đại học thì những người không thi đậu ĐH sẽ như thế nào?

chính xác thì khi nào bõ thi đai học nếu bõ thi đại học thì những người ko thi đậu đại học thì sẽ thi như thế nào
samuelnguyen
Trả lời 15 năm trước
Khó thiệt đóa bạn ui!vì ngay cả bộ trưởng bộ gd còn không bik thì làm sao người khác biết được,có điều chắc chắn năm 2009 sẽ vẫn như cũ thui ah!còn nếu trong trường hợp bõ thi thì bỏ thi đại học chứ không phải bỏ thi tốt nghiệp như bạn hỏi,thì sẽ dự thi kì thi quốc gia vào năm sau,có điều lấy cái điểm đó để xét vào đại học,đây là lộ trinh của bộ đưa ra hưng đang vấp phải sự phảin đói rất quyết liệt nên chẳng bik có thực hiện được hem nữa!
Rể Vật giá
Trả lời 15 năm trước
Bộ trưởng còn o biết bao giờ bỏ thi nữa là mem VG.[:))][=))]