Cách xét tuyển hệ trung cấp của Trường ĐH Y dược TP.HCM?

Hệ trung cấp của Trường ĐH Y dược TP.HCM chỉ xét tuyển những thí sinh đã thi NV1 của trường, thông tin này có đúng không?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Hệ trung cấp Trường ĐH Y dược TP.HCM xét tuyển theo điểm thi ĐH khối B (theo đề chung của bộ). Trường xét theo kết quả điểm thi từ tất cả các trường có tổ chức thi tuyển khối B chứ không bắt buộc phải thi tại ĐH Y dược TP.HCM. Sau khi các trường ĐH công bố điểm thi ĐH, trường sẽ thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển vào các ngành hệ trung cấp.