Ngành Hàn Quốc Học của trường KHXH&NV có nhân hệ số 2 ngoại ngữ không?

trường KHXH và NV có để là nhân hệ số 2 các môn ngoại ngữ. của các ngành ngôn ngữ học. Nhưng mình không thấy nhắc tới ngành Hàn Quốc Học. vậy cho mình hỏi ngành này có dc nhân hệ số môn anh k?
    thu
    Trả lời 11 năm trước

    Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn nhân hệ số 2 các môn thi ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Đức) vào các ngành ngoại ngữ như ngữ văn Anh, song ngữ Nga - Anh, ngữ văn Pháp, ngữ văn Trung, ngữ văn Đức, ngữ văn Tây Ban Nha, ngữ văn Ý; môn văn vào ngành văn học và ngôn ngữ; môn sử vào ngành lịch sử và môn địa vào ngành địa lý