Hỏi về liên thông từ CĐ lên ĐH học buổi tối thì có bằng chính qui không?

Em vừa học xong chuyên ngành kế toán loại khá - trường Ðại học công Nghiệp HN hệ cao đẳng chính quy. Đến 20/5/2008 em lấy bằng. Em muốn thi lên Ðại học chuyên ngành kế toán- bằng chính quy học buổi tối. Nhưng em chưa biết trường nào để học và lịch thi như thế nào? Em thấy bảo trường Ðại Học Công nghiệp HN có tổ chức thi học buổi tối, bằng chính quy nhưng em chưa chắc chắn có đúng không? Em muốn thi trường Ðại Học Kinh tế quốc dân được không?(dongtiendo267@yahoo.com)
styles
Trả lời 15 năm trước
Em cần lưu ý thế này: Việc học ngày hay đêm không quan trọng. Nếu trường đào tạo tập trung liên tục thì chắc chắn em sẽ được cấp bằng chính quy. Hiện nay việc tổ chức đào tạo liên thông từ CĐ lên ĐH sẽ do Hiệu trưởng các trường ĐH quyết định. Tuy nhiên theo quy định của Bộ GD-ĐT thì các trường chỉ được phép mở liên thông các ngành mà trường đang đào tạo hệ chính quy mà thôi. Như vậy sẽ có rất nhiều trường ĐH đào tạo liên thông từ CĐ lên ĐH ngành Kế toán như Viện ĐH Mở Hà Nội; ĐH Thương Mại… Thông tin về lịch thi em nên liên hệ trực tiếp với Phòng đào tạo trường mình định ĐKDT vì các trường ĐH sẽ có kế hoạch thi tuyển liên thông khác nhau. Việc em dự thi trường ĐH Kinh tế Quốc dân là hoàn toàn hợp lệ nếu trường có thông báo tuyển sinh hệ liên thông.