Với 15 điểm. Nếu đăng ký NV2 vào Trường ĐH Cần Thơ thì ngành nào sẽ có cơ hội được học ĐH? Xin cho tôi lời khuyên với?

Tôi thi Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) khối B được 14 điểm, tôi được cộng điểm ưu tiên khu vực thành 15 điểm. Nếu đăng ký NV2 vào Trường ĐH Cần Thơ thì ngành nào sẽ có cơ hội được học ĐH? Và trường có tuyển NV2 hệ CĐ khối B không? Đó là những ngành nào?
Trả lời 15 năm trước
Khối B Trường ĐH Cần Thơ chỉ có một ngành khối B tuyển sinh NV2 là ngành chăn nuôi (43 chỉ tiêu). Hệ CĐ, trường chỉ tuyển NV2 một ngành khối A là CĐ tin học.