Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
chieuthuvang Trả lời cuối cùng: 11/05/2013
Thành viên tích cực nhất

Hải Anh Trần

21 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

3 lượt cảm ơn

VŨ

1 lượt cảm ơn

Khôi Huỳnh

1 lượt cảm ơn

Huyền Chung

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Có nên học Đại học tại chức không ?

   nguyen 11/05/2013 - 09:27

   Em 23 tuổi,ở sì gòn,nhan sắc có hạn mà thủ đoạn cũng ko có đang làm nhân viên quèn lãnh lương 3t5/tháng. Tình hình cũng cứ lay lắt qua ngày. Nhưng em mới tốt nghiệp lớp 12 thôi ợ. Lúc trước cũng nghĩ học trung cấp->cao đẳng->đại học nhưng giờ Bác Bộ GD bắt thi lại như kiểu đại học thì thôi em không học nổi. Cũng nghĩ tới chuyện mua bằng gì đó nhưng dù gì xài đồ giả cũng bất an. Nên em tính đi học tại chức. Có thể là anh văn hay quản trị gì đó. Vì em cũng xác định ko làm lâu dài ở cty hiện tại ạ.
   mấy anh chị nào có kinh nghiệm về đại học tại chức thì cho em biết với ợ. Nếu học bằng đó có đi làm được ko ạ? E thì nghe người ta chê bằng tại chức quá trời luôn.
   Em cám ơn và tặng hoa cho mọi người trước hen

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   507
   Trả lời (1)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   thu

   11/05/2013 - 09:28

   Tại chức cũng chả sao! Vấn đề là ở bạn! Nếu bạn muốn học để lấy kiến thức thì đi học tại chức vẫn có thể nắm vững chuyên môn cần thiết cho công việc sau này! Còn nếu chỉ cần bằng, không cần kiến thức thì nên mua. Để chắc ăn hơn thì bạn thuê người đi học hộ cũng được. Chuyện này cũng khá phổ biến hiện nay. Mất thời gian lâu hơn để có bằng nhưng khỏi lo bị phát giác bằng giả!!!!

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm